Ngã tư Dương Đình Nghệ – Trung Kính (tường rào nhà văn hóa Yên Hòa)

Vị trí: Ngã tư Dương Đình Nghệ - Trung Kính, tường rào nhà văn hóa Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 6mH x 10mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại ngã tư Dương Đình Nghệ – Trung Kính (tường rào nhà văn hóa Yên Hòa), Cầu Giấy

Vị trí bảng quảng cáo tại ngã tư Dương Đình Nghệ – Trung Kính sở hữu vị trí “đẹp”, nằm tại ngã tư gần nhà văn hóa Yên Hòa, Hà Nội. Kích thước 2 mặt bảng lớn giúp tiếp cận được đông đảo người đi đường từ mọi hướng với view trực diện.

Bảng quảng cáo tại Ngã tư Dương Đình Nghệ - Trung Kình, tường rào nhà văn hóa Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Bảng quảng cáo tại Ngã tư Dương Đình Nghệ – Trung Kình, tường rào nhà văn hóa Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế vị trí đặt bảng quảng cáo tại ngã tư Dương Đình Nghệ – Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngã tư Dương Đình Nghệ – Trung Kính là một trong những tuyến đường lớn và đông phương tiện giao thông qua lại tại Hà Nội. Thường xuyên gặp tình trạng tắc nghẽn vào giờ cao điểm hay các ngày cuối tuần.

Bảng quảng cáo tại ngã tư Dương Đình Nghệ, Trung kính, tường rào nhà văn hóa Yên Hòa, view thoáng và nàm gần nhiều tiện ích khu vực lớn ở Cầu Giấy, Hà Nội. Nằm gần Nhà văn hóa Yên Hòa, trường THCS Yên Hòa, trường đại học Greenwich, nhiều quán cà phê, thẩm mỹ viện, bệnh viện, tòa nhà lớn,… Sở hữu đông dân cư, lưu lượng giao thông lớn lên đến 150.000 người/h. Đặc biệt là vào giờ cao điểm thì lưu lượng giao thông sẽ còn cao hơn. Giúp cho người đi đường tại có thể tiếp cận được với biển quảng cáo một cách tốt nhất.

Biển quảng cáo ngoài trời tại Ngã tư Dương Đình Nghệ - Trung Kính, Hà Nội
Biển quảng cáo ngoài trời tại Ngã tư Dương Đình Nghệ – Trung Kính, Hà Nội

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại ngã tư Dương Đình Nghệ – Trung Kính, Hà Nội có tầm nhìn rộng, thông thoáng, ít vật cản, và có 2 mặt biển giúp người đi đường có thể nhìn thấy bảng quảng cáo hiệu quả từ mọi hướng. Tuyến đường lớn, thường xuyên bị tắc nghẽn và có đèn giao thông nên thông điệp quảng cáo của nhãn hàng có thể truyền tải đến người tiêu dùng cực tốt. Tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Với vị trí bảng quảng cáo tại ngã tư Dương Đình Nghệ – Trung Kính là một trong những vị trí đẹp mà nhiều nhãn hàng ưa thích và chọn lựa. Có thể tiếp cận được với lượng lớn người xem, đa dạng khách hàng cùng tầm nhìn xa tận 700m. Đây chính là vị trí “lý tưởng” để các doanh nghiệp có thể quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và nâng cao thương hiệu của mình.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488