Ngã Tư Lý Thường Kiệt – Tô Hữu Thành

Vị trí: Ngã tư Lý Thường Kiệt - Tô Hiến Thành, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 8mH x 5mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại ngã tư Lý Thường Kiệt – Tô Hữu Thành

Bảng quảng cáo tại ngã tư Lý Thường Kiệt, Tô Hữu Thành, quận 10 sở hữu vị trí “đẹp”, nằm tại ngã tư nơi có đèn giao thông cùng với 2 mặt biển quảng cáo sẽ giúp truyền tải thông điệp quảng cáo đến người đi đường ở mọi hướng. Khi đặt bảng quảng cáo tại đây sẽ là một lựa chọn mà nhãn hàng có thể quảng cáo cực kỳ hiệu quả.

Biển quảng cáo tại ngã từ Lý Thường Kiệt - Tô Hữu Thành
Biển quảng cáo tại ngã từ Lý Thường Kiệt – Tô Hữu Thành

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Vì sao nên đặt bảng quảng cáo tại ngã tư Lý Thường Kiệt – Tô Hữu Thành?

Bảng quảng cáo đặt tại ngã tư Lý Thường Kiệt và đường Tô Hữu Thành là một trong những tuyến đường quan trọng và sở hữu lượng giao thông lớn tại khu vực quận 10, TPHCM. Tuyến đường Lý Thường Kiệt luôn trong tình trạng đông đúc. Bảng nằm tại ngã tư Lý Thường Kiệt – Tô Hữu Thành gần trường đai học Bách Khoa, Trung tâm Kỹ Thuật Điện Toán – Đại học Quốc Gia, quán ăn, quán cà phê, bệnh viện Trưng Vương, thẩm mỹ viện,… do đó, giao thông nơi đây luôn luôn trong tình trạng tấp nập.

Bảng quảng cáo tại ngã tư Lý Thường Kiệt sở hữu lưu lượng giao thông đông đúc, đặc biệt là vào giờ cao điểm khả năng di chuyển sẽ bị chậm lại. Tại ngã tư sẽ có các đèn tín hiệu giao thông giúp người đi đường có thể nhìn thấy được biển quảng cáo, truyền tải thông điệp quảng cáo từ nhãn hàng.

Bảng quảng cáo tại ngã từ Lý Thường Kiệt - Tô Hữu Thành, quận 10
Bảng quảng cáo tại ngã từ Lý Thường Kiệt – Tô Hữu Thành, quận 10

Đường Lý Thường Kiệt là tuyến đường 2 chiều và dần các khu vực tiện ích lớn nên đường này đông người qua lại lên đến 200.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 600m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 8m và chiều ngang 5m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt. Đây chính là ưu điểm vô cùng tuyệt vời để trụ quảng cáo tại đây có thể tiếp cận với lưu lượng người qua lại vô cùng lớn.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại ngã tư Lý Thường Kiệt – Tô Hữu Thành thông thoáng, view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng và từ xa đều có thể thấy rõ được nội dung quảng cáo của nhãn hàng.Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Với vị trí quảng cáo tại ngã tư Lý Thường Kiệt – Tô Hữu Thành, quận 10 hội tụ tất cả các ưu điểm nổi bật về một vị trí “đắc địa” cho hoạt động quảng cáo ngoài trời. Được đặt ngay tuyến đường mật động dân số lớn và luôn trong tình trạng đông đảo tại quận 10 và tại ngã tư, đèn giao thông và các tiện ích khu vực vượt trội. Đây sẽ là vị trí “lý tưởng” để các nhãn hàng có thể quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và nâng cao thương hiệu của mình cực kỳ hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488