Huyện bến lức (Trục đường quốc lộ 1A)

Vị trí: Đường Quốc Lộ 1A, Xã Mỹ Yên, Huyện Bến Lức, Long An

Mã SKU: LA-6963

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 10mH x 20mW

Mật độ: 50.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Với vị trí chiến lược và tầm nhìn rộng, bảng quảng cáo tại trục đường quốc lộ 1A Bến Lức là một công cụ mạnh mẽ để đưa thông điệp của bạn đến hàng ngàn người đi đường mỗi ngày. Hãy tận dụng ưu điểm vượt trội của vị trí này để thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng và tăng cường sự nhận biết thương hiệu của bạn. Với lưu lượng giao thông lớn và sự phổ biến của địa điểm này, bạn có cơ hội tiếp cận đến một đối tượng khách hàng tiềm năng rộng lớn và mở rộng phạm vi kinh doanh của mình.

Ưu điểm và vị trí bảng quảng cáo tại Trục đường quốc lộ 1A bến lức

Trụ pano quảng cáo đặt tại trục đường quốc lộ 1A Bến Lức, một con đường quan trọng và sầm uất. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để tiếp cận đông đảo lưu lượng giao thông và tầm nhìn rộng cho quảng cáo. Vị trí này thu hút sự chú ý của nhiều người dân địa phương, du khách và các phương tiện di chuyển trên đường quốc lộ 1A. Bảng quảng cáo trở thành một điểm nhấn đáng chú ý và gây ấn tượng mạnh cho người đi đường. Cách Trạm Xăng Dầu Tân Thành 350m, gần các công ty, dịch vụ sửa chữa phụ tùng…

bảng quảng cáo tại trục đường quốc lộ 1A Bến Lức
Bảng quảng cáo tại trục đường quốc lộ 1A Bến Lức

Với vị trí trên trục đường quốc lộ 1A, bảng quảng cáo có tầm nhìn rộng xa đến 1000m và không bị che khuất bởi các cấu trúc khác. Điều này đảm bảo thông điệp quảng cáo được truyền đạt một cách rõ ràng và hiệu quả.

Với lưu lượng giao thông lớn, ước tính mỗi ngày có 50000 người qua lại và sự phổ biến của địa điểm này, bảng quảng cáo tại trục đường quốc lộ 1A Bến Lức tạo cơ hội tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng và mở rộng phạm vi quảng bá sản phẩm và dịch vụ.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

 

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488