Khu vực Tòa Nhà E.Town

Vị trí: Khu vực Tòa nhà E.Town, Q. Tân Bình, TPHCM

Mã SKU: NA

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 12mH x 10.1mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Khu vực tòa nhà E.Town, Quận Tân Bình, TPHCM

Bảng quảng cáo tại khu vực Tòa nhà E.Town, Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TPHCM sở hữu vị trí “đẹp”, nằm gần khu vực tòa nhà E.Town là tòa nhà văn phòng cho thuê nổi tiếng tại Tân Bình. Còn nằm trên đường Cộng Hòa – Tuyến đường huyết mạch của Tân Bình, nên mật độ giao thông nơi đây luôn luôn tấp nập, đông đúc vào giờ cao điểm hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lý do nên đặt bảng quảng cáo tại khu vực Tòa nhà E.Town, Cộng Hòa, Quận Tân Bình?

Bảng quảng cáo tại khu vực Tòa nhà E.Town, Quận Tân Bình, TPHCM nằm tại tuyến đường Cộng Hòa đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, giải trí vô cùng ổn định, gần bằng những khu vực trung tâm thành phố. Đây cũng là con đường kết nối nhanh với các quận như quận 1, quận 3 và quận 5. Khu vực này là nơi có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông cao. Với lợi thế lớn về vị trí nằm trên tuyến đường Cộng Hòa sở hữu lưu lượng giao thông lớn di chuyển từ Quận Tân Bình đến trung tâm thành phố, nên giao thông đông đúc và thường xuyên kẹt xe, đặc biệt vào giờ cao điểm. Vì vậy, khu vực đây được coi là một địa điểm lý tưởng, giúp cho các hoạt động quang cao ngoai troi trở nên hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Tòa nhà E.Town, Quận Tân Bình
Bảng quảng cáo tại Tòa nhà E.Town, Quận Tân Bình

Ngoài ra, nằm tại khu vực tòa nhà E.Town, đường Cộng Hòa, nằm gần nhiều công ty – lực lượng người tham gia giao thông lớn, bệnh viện Thẩm mỹ, ngân hàng, quán ăn,… Vậy nên lưu lượng giao thông ở khu vực này luôn cao, đặc biệt là vào giờ cao điểm giúp hỗ trợ chiến dịch Billboard quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Với mặt quảng cáo OOH tại Khu vực Tòa nhà E.Town, Quận Tân Bình sở hữu kích thước biển lớn giúp người đi đường đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Tuyến đường Cộng Hòa có lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 800m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 12m và chiều ngang 10.1m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo Billboard ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại khu vực Tòa nhà E.Town, Quận Tân Bình, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488