Ngã 5 Nguyễn Trãi – Trần Phú

Vị trí: Ngã 5 Nguyễn Trãi – Trần Phú, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 6mH x 12mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Ngã 5 Nguyễn Trãi – Trần Phú (Công viên An Bình)

Vị trí bảng quảng cáo tại ngã 5 Nguyễn Trãi sở hữu vị trí “đẹp” là trung tâm của thành phố. Bảng Pano quảng cáo nằm gần trường học, bệnh viện, An Đông Plaza, quán cà phê, shop thời trang,…

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Ưu thế đặt bảng quảng cáo tại ngã 5 Nguyễn Trãi – Trần Phú

Với vị trí “đẹp”, bao quanh là nhiều khu vực tiện ích lớn, đặc biệt là gần công viên An Bình nơi thu hút đông đảo người dân tập trung tại đây. Đảm bảo thu hút được lượng lớn người đi đường ở mọi tầng lớp, hỗ trợ tăng độ nhận diện thương hiệu của nhãn hàng và mang lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo cực kỳ hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại ngã 5 Nguyễn Trãi giúp thu hút người xem từ 3 hướng nhìn từ đường Nguyễn Trãi và Trần Phú. Đó là hướng từ quận 1, hướng đường Nguyễn Tri Phương và hướng chợ An Đông.

Bảng quảng cáo tại Ngã 5 Nguyễn Trãi- Trần Phú
Bảng quảng cáo tại Ngã 5 Nguyễn Trãi – Trần Phú

Tuyến đường Nguyễn Trãi – Trần Phú là tuyến đường trục chính đô thị, có nhiều giao cắt, lưu lượng phương tiện lớn, đặc biệt vào giờ cao điểm. Điều này hỗ trợ chiến dịch quảng cáo của các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận đến đông đảo người đi đường hơn. Tuyến đường này thường xuyên gặp tình trạng tắc đường vào giờ đi làm và giờ tan tầm. Mật độ giao thông lớn lên đến 250.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 700m.

Bảng quảng cáo tại ngã 5 Nguyễn Trãi sở hữu kích thước lớn với chiều cao 6m và chiều ngang 12m mang đến diện tích mặt quảng cáo tại ngã 5 Nguyễn Trãi – Trần Phú lớn 72m2. Cùng hệ thống 12 chiếc đèn LED chiếu sáng giúp tăng hiệu quả thu hút người đi đường vào ban đêm cực tốt.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

0983 863 488