Ngã 4 Hải Thượng Lãn Ông – Phùng Hưng

Vị trí: Ngã 4 Hải Thượng Lãn Ông - Phùng Hưng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 9mH x 5mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Ngã 4 Hải Thượng Lãn Ông

Vị trí bảng quảng cáo tại ngã 4 Hải Thượng Lãn Ông, Phùng Hưng, Quận 5 sở hữu vị trí “đẹp”, nằm giữa tâm đường. Bảng Pano quảng cáo tầm thấp, view trực diện khách đi đường. Nằm gần những tiện ích lớn.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế đặt bảng quảng cáo tại ngã 4 Hải Thượng Lãn Ông

Con đường Hải Thượng Lãn Ông là một trong những cung đường lớn tại Sài Gòn. Với rất nhiều cửa hàng thuốc Đông y và còn nhiều công trình kiến trúc mang dấu ấn lịch sử. Tuyến đường này tấp nập người mua và qua lại hằng ngày.

Bảng quảng cáo tại ngã 4 Hải Thượng Lãn Ông nằm gần nhiều các cửa hàng, ngôi chùa, trường THCS Trần Bội Cơ. Nơi đây tập trung nhiều người dân, công nhân, học sinh, sinh viên, người đi đường lớn giúp thu hút người xem trên con đường Hải Thượng Lãn Ông.

Bảng quảng cáo tại Ngã 4 Hải Thượng Lãn Ông - Phùng Hưng
Bảng quảng cáo tại Ngã 4 Hải Thượng Lãn Ông – Phùng Hưng

Tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông có rất đông người qua lại mỗi ngày lên đến 250.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 600m. Giúp tiếp cận người xem cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại ngã 4 Hải Thượng Lãn Ông thông thoáng, view rộng, ít vật cản nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được nội dung quảng cáo của nhãn hàng. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng và nâng cao độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Với vị trí quảng cáo tại ngã 4 Hải Thượng Lãn Ông hội tụ tất cả các ưu điểm trên. Được đặt tại vị trí trung tâm của thành phố, gần ngay ngã tư đèn giao thông sẽ là vị trí lý tưởng để các nhãn hàng có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ và nâng cao thương hiệu của mình một cách hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

0983 863 488