Đơn vị thuê pano quảng cáo tại TPHCM uy tín 2023

Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn đặt các biển quảng cáo ngoài trời. Sở hữu các lợi thế lớn về dân cư, kinh tế, văn hóa và xã hội. Giúp hỗ trợ các chiến dịch truyền thông vô cùng mạnh mẽ. Vậy đâu là đơn vị chuyên cho thuê pano quảng cáo tại TPHCM được doanh nghiệp tin cậy? Tất cả đều có trong bài viết hôm nay nhé.

I. Sự phát triển thành phố Hồ Chí Minh như thế nào?

TPHCM là một trong những thành phố đang có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, văn hóa và xã hội. Và đã được xếp loại là đô thị “đặc biệt” của Việt Nam. Không nói điêu ngoa khi mà TPHCM luôn đóng vai trò như mũi đầu tàu kinh tế của nước ta. Tỉ trọng GDP của TPHCM vô cùng cao so với những thành phố khác.

Do đó, TPHCM đã và đang trở thành một trong những khu vực thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Với thế mạnh về nền kinh tế, dân cư đông đúc, nhu cầu tiêu dùng cao,… Hồ Chí Minh đã trở thành địa chỉ lý tưởng cho các doanh nghiệp triển khai hoạt động quảng cáo.

Các hình thức quảng cáo ngoài trời chính là một trong những phương án truyền thông được doanh nghiệp tin dùng. Đặc biệt là hình thức Pano quảng cáo tại TPHCM đang phát triển mạnh mẽ. Đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp.

II. Lý do triển khai hình thức Pano quảng cáo tại TPHCM?

tai-sao-trien-khai-pano-quang-cao-tai-tphcm
Tại sao triển khai pano quảng cáo tại TPHCM?

Có đa dạng các hình thức quảng cáo ngoài trời tại TPHCM như billboard quảng cáo, màn hình LED, banner phướn,… Nhưng trong đó hình thức Pano quảng cáo tại TPHCM lại được ưa chuộng hơn. Lý do là gì?

1. Dân cư đông đúc

TPHCM sở hữu mật độ dân số đông đúc, xe cộ qua lại nhiều,… Điều này cực kỳ có lợi cho việc triển khai các bảng quảng cáo ngoài trời, cụ thể là Pano quảng cáo tại TPHCM. Với kích thước lớn và có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào, cực kỳ dễ thấy và dễ tiếp cận.

2. Pano quảng cáo tại TPHCM tần suất truyền tải liên tục

Khác với các loại hình quảng cáo khác, pano quảng cáo lắp đặt tại TPHCM ở trên các con đường. Từ đường cao tốc, giao thông tòa nhà, các chốt đèn giao thông quảng cáo,…. Ở bất kỳ thời gian nào, người đi đường đều có thể nhìn thấy. Giúp tăng độ nhận diện từ sản phẩm, dịch vụ cho đến thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng vững chắc.

3. Pano quảng cáo tại TPHCM có tính linh hoạt

Pano quảng cáo tại TPHCM có đa dạng kích thước, hình thức lắp đặt, và đặc biệt là có thể xuất hiện ở nhiều vị trí, địa điểm khác nhau,… Đặc biệt là người xem không thể nào tắt đi hay skip được. Đây chính là kiểu quảng cáo tiếp cận tự nhiên và mang tính bắt buộc.

4. Chủ động tiếp cận người đi đường

Thông thường với những hình thức quảng cáo online luôn gây khó chịu cho người xem. Thì với hình thức quảng cáo ngoài trời này sẽ chủ động tiếp cận khách hàng và không làm cho người xem bực bội.

Thêm vào đó là thiết kế, nội dung, hình ảnh vô cùng bắt mắt, khiến người xem không thể nào bỏ qua được. Đặc biệt khi lắp đặt pano quảng cáo ngoài trời ở vị trí đông người qua lại thì càng thu hút người đi đường hơn.

5. Tiếp cận được đa dạng tệp khách hàng

Ở TPHCM, có đa dạng người tiêu dùng từ mọi nơi đều đổ xô về nơi đây. Do đó, khi doanh nghiệp triển khai một hay nhiều pano quảng cáo ngoài trời ở TPHCM trên khắp tuyến đường, thì sẽ thu hút càng nhiều khách hàng. Doanh nghiệp muốn thành công hơn thì cần phải mở rộng tệp khách hàng của mình. Để ai ai cũng nhớ đến thương hiệu hay sản phẩm, dịch vụ của mình dù cho họ chưa có nhu cầu.

6. Pano quảng cáo tại TPHCM tiết kiệm chi phí tối đa

Trước khi nhìn vào giá thuê biển quảng cáo ngoài trời Pano, thì ai ai cũng đều sốc trước chi phí. Thế nhưng khi mà bạn nhìn vào hiệu quả truyền thông và chi phí hằng tháng thì sẽ thấy vô cùng hợp lý. Vì không phải loại hình quảng cáo nào cũng xuất hiện 24/24 và ở khắp mọi nơi. Và chỉ có billboard quảng cáo hay pano quảng cáo tại TPHCM có thể làm được điều đó.

=>>> Xem thêm: Tất tần tật thông tin về pano quảng cáo ngoài trời mà bạn nên biết

III. Công ty cho thuê pano quảng cáo tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Với nhu cầu thuê quảng cáo ngoài trời ngày càng nhiều, thì việc tìm kiếm và chọn lựa địa chỉ thuê pano quảng cáo tại TPHCM vô cùng quan trọng. Vì không phải đơn vị nào cũng uy tín, và chuyên nghiệp, điều này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động quảng cáo về lâu dài.

Chính vì thế, Vương Di Advertising – Là một trong những địa chỉ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời tại TPHCM hàng đầu thị trường hiện nay. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và hỗ trợ các doanh nghiệp cho thuê quảng cáo. Chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp và chọn lựa được vị trí cũng như kích thước và thời gian quảng cáo.

IV. Lợi ích khi chọn Vương Di Advertising – Đơn vị cung cấp Pano quảng cáo tại TPHCM

loi-ich-khi-chon-vuong-di-advertising
Pano quảng cáo xuất hiện trên mọi nẻo đường TPHCM

Để quý khách hàng yên tâm khi đến với Vương Di Advertising sử dụng dịch vụ cho thuê pano quảng cáo các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

1. Kinh nghiệm lâu năm

Với kinh nghiệm 10 năm hình thành và phát triển, Vương Di Advertising có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai quảng cáo ngoài trời. Cung cấp dịch vụ cho đa dạng doanh nghiệp lựa chọn vị trí quảng cáo. Chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và xử lý mọi vấn đề xảy ra cực kỳ nhanh chóng.

2. Vị trí quảng cáo khắp tỉnh thành

Thêm một lợi thế của Vương Di Advertising đó là doanh nghiệp có thể lựa chọn vị trí quảng cáo trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Giúp tăng hiệu quả chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Và có thể lan rộng độ nhận diện cho doanh nghiệp ngày một bền vững.

3. Đội ngũ hỗ trợ tận tâm, tận tình và chuyên nghiệp

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ nhân viên hỗ trợ của chúng tôi. Vô cùng nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm và cực kỳ chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng. Thêm nữa, trong quá trình triển khai pano quảng cáo tại TPHCM, chúng tôi luôn luôn quan sát và kiểm tra hoạt động. Đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xảy ra.

4. Có chính sách bảo hành đầy đủ

Ngoài ra, Vương Di Advertising cũng có chính sách bảo hành cho quý khách hàng. Đảm bảo lợi ích doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ Pano quảng cáo ngoài trời của chúng tôi.

5. Hỗ trợ xin giấy triển khai pano quảng cáo tại TPHCM

Việc xin giấy phép triển khai quảng cáo vô cùng rắc rối và khó khăn, với những khách hàng mới. Vương Di Advertising cũng hỗ trợ khách hàng trong vấn đề xin giấy phép hoạt động. Không để xảy ra vấn đề về pháp lý và hoạt động triển khai quảng cáo hoàn thiện nhanh chóng.

Vậy, nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về pano quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0983 863 488.

=>>> Xem thêm: Thông tin cần thiết về Pano quảng cáo ngoài trời

V. Các dự án Pano quảng cáo tại TPHCM

Dưới đây là một số dự án bảng quảng cáo ngoài trời tại TPHCM mà Vương DI Advertising đã thực hiện. Các bạn cùng tham khảo nhé.

quan-1-tphcm
Vòng xoay Cống Quỳnh – Công viên 23/9, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
quan-2-tphcm
Cantavil An Phú – Đường XLHN, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
binh-an-tphcm
Cầu Sài Gòn – Đường XLHN, Phường Bình An, T, TP Hồ Chí Minh
binh-tan-tphcm
Vòng xoay An Lạc – Số 1232, Đường Quốc Lộ 1A, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

VI. Báo giá cho thuê pano quảng cáo tại TPHCM mới nhất

Để doanh nghiệp có thể lựa chọn được khu vực lắp đặt phù hợp, dưới đây là báo giá cho thuê pano quảng cáo tại TPHCM mới nhất 2023.

Vị tríĐơn giá
(USD/vị trí/năm)
Nội thành20.000 USD – 43.000 USD
Ngoại thành12.000 USD – 22.000 USD
Trung tâm TPHCM70.000 USD – 100.000 USD
Đường quốc lộ5.000 USD – 9.000 USD

Lưu ý:

  • Bảng giá Pano quảng cáo tại TPHCM này chỉ là mức giá tham khảo, không phải chi tiết nhất.
  • Thời gian thuê biển nội thành TPHCM sẽ kéo dài khoảng 3 – 6 tháng.
  • Quảng cáo trên đường quốc lộ thời gian quảng cáo từ 6 – 12 tháng.

=>>> Xem thêm: Giá thuê biển quảng cáo ngoài trời 2023

VII. Những lưu ý khi thuê pano quảng cáo ngoài trời ở TPHCM

Đối với doanh nghiệp mới muốn thuê pano quảng cáo ngoài trời, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ những thông tin dưới đây. Tránh những tình trạng chi ngân sách lớn mà không mang về hiệu quả thu hút khách hàng. Cụ thể là:

1. Khảo sát vị trí đặt biển

Đây chính là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của chiến dịch pano quảng cáo OOH tại TPHCM. Cần tìm hiểu kỹ khách hàng mục tiêu, sau đó lựa chọn vị trí phù hợp. Ngoài ra, các bạn cũng cần xem xét đến yếu tố thông thoáng như có bị che khuất không? Nhìn từ nhiều góc độ, và tình trạng giao thông ra sao? Vị trí này đã có những bảng quảng cáo nào?

2. Xem tình trạng biển bảng

kiem-tra-pano-quang-cao-tai-phcm
Biển bảng pano quảng cáo bị rách, hư hỏng

Sau khi có được vị trí đặt biển thích hợp, thì cũng nên lưu ý đến tình trạng của bảng. Đã có khung chưa? Có bị tình trạng hư hỏng gì không? Kích thước biển? Vị trí đặt biển có bị sụt lún không? Độ chắc và bền của bảng là bao nhiêu?

3. Lựa chọn đơn vị cho thuê pano quảng cáo tại TPHCM ngoài trời uy tín

Doanh nghiệp cần phải cân nhắc kỹ càng đến việc lựa chọn đơn vị hợp tác quảng cáo. Vì điều này sẽ quyết định được mức độ thành công của chiến dịch quảng cáo. Để có thể tìm được đơn vị uy tín và phù hợp nhất, các bạn nên chú ý những yếu tố sau:

  • Năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc
  • Đội ngũ nhân sự có nhiệt tình, chuyên nghiệp hay không?
  • Có cung cấp dịch vụ cho thuê số lượng lớn không?
  • Có chính sách bảo hành không?
  • Có thể lắp đặt được bao nhiêu tỉnh thành trên cả nước?

Những yếu tố này giúp bạn lựa chọn được đơn vị vô cùng uy tín và chuyên nghiệp. Vì nếu trong quá trình triển khai có gặp bất kỳ trục trặc nào, đơn vị quảng cáo sẽ nhanh chóng xử lý. Không làm ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả của chiến dịch quảng cáo ở các kênh khác.

Như vậy, với đơn vị cung cấp pano quảng cáo tại TPHCM uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng doanh nghiệp có thể cân nhắc đến và lựa chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất. Điều này hỗ trợ rất nhiều trong việc tăng doanh thu, độ nhận diện về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI

Địa chỉ: Số 74, Đường 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM.

HOTLINE: 0983863488

Email: quangcaovuongdi@gmail.com

Bài viết liên quan
0983 863 488