Thi Công Pano Quảng Cáo Ngoài Trời Chi Tiết Từ A – Z

Để có được một bảng quảng cáo ngoài trời chất lượng ngoài việc quan tâm đến nhà cung cấp dịch vụ thì nhãn hàng cũng cần chú ý đến quá trình thi công đặt biển. Để đảm bảo quá trình thi công pano quảng cáo ngoài trời chắc chắn và không xảy ra sai sót gì. Vương Di Advertising cung cấp dịch vụ thi công trụ quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng. Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được bảng quảng cáo OOH chắc chắn, và được đặt ở những vị trí “đắc địa” nhất.

I. Cấu tạo cơ bản của cột trụ pano quảng cáo ngoài trời

Thi công pano quảng cáo ngoài trời chi tiết từ A - Z
Cấu tạo cơ bản của pano quảng cáo

Để có thể nắm bắt được các bước thi công pano quảng cáo ngoài trời chất lượng thì chúng ta cần phải biết được cấu tạo của cột trụ gồm những gì. Từ đó, có thể hình dung ra được từng bước chuẩn bị và thực hiện như thế nào. Vậy cấu tạo của một cột trụ pano quảng cáo ngoài trời có những gì?

1. Thi công pano quảng cáo ngoài trời gồm khung chính

Khung pano quảng cáo là thành phần chịu lực chính của cột trụ khi gắn biển quảng cáo lên bên hông tường tòa nhà. Gồm các thanh thép hình chữ nhật hoặc hình vuông được hàn chắc chắn lại với nhau hoặc bắt vít để tạo thành một khung chắc chắn. Có thể chống đỡ được tấm biển quảng cáo cũng như gắn chắc cố định vào hông tòa nhà. Với chất liệu thép còn có thể giúp bảng pano quảng cáo có thể chống chịu những tác động lớn từ thời tiết.

2. Vật liệu ốp tường

Đây là những vật liệu không thể thiếu trong quá trình thi công pano quảng cáo ngoài trời. Đây là thành phần để chiếc bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có thể gắn chắc chắn ở trên tường. Vật liệu ốp tường ngày có thể là những tấm nhựa PVC, tấm nhôm hay tấm thép với độ dày từ 2 – 3mm.

3. Tay đỡ

Bộ phận tay đỡ cũng là thành phần quan trọng để có thể cố định bảng pano quảng cáo lên cột trụ chắc chắn và an toàn. Tay đỡ thường được làm bằng chất liệu thép và có thể được bắt với khung chính bằng phương pháp hàn hoặc bắt vít.

4. Bộ điều chỉnh độ cao

Mỗi chiếc bảng quảng cáo OOH cũng phải có bộ phận điều chỉnh độ cao. Khi thi công pano quảng cáo ngoài trời an toàn để có thể dễ dàng điều chỉnh bảng lên cao hay xuống thấp dễ dàng. Bộ điều chỉnh độ cao này có thể được lắp đặt trên tay đỡ hay khung chính và được điều khiển hoàn toàn bằng tay hay tiết kiệm sức lực đội ngũ thi công bằng động cơ.

5. Đèn chiếu sáng bảng khi thi công pano quảng cáo ngoài trời

Bộ phận đèn chiếu sáng cũng cần phải được trang bị khi thi công cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp. Giúp chiếu sáng nội dung biển quảng cáo ngày lẫn đêm. Ai ai cũng có thể nhìn thấy thông điệp quảng cáo. Chúng thường được lắp đặt trên khung chính hay tay đỡ và được kết nối với nguồn điện lắp đặt bên trong khung chính.

=>>> Xem thêm: Pano quảng cáo ngoài trời là gì và những thông tin quan trọng từ A – Z

II. Bước thi công pano quảng cáo ngoài trời CHUẨN

Thi công pano quảng cáo ngoài trời chi tiết từ A - Z
Thi công bảng quảng cáo ngoài trời ấn tượng

Khi có được những bộ phận cấu thành bảng pano quảng cáo ngoài trời chất lượng, thì chúng ta sẽ bắt tay vào việc thi công biển quảng cáo ngoài trời. Cụ thể các bước sau đây:

Bước 1: Thiết kế bản vẽ CAD biển quảng cáo

Yêu cầu có đầy đủ về kích cỡ, tỉ lệ bảng pano quảng cáo. Bên cạnh đó, người thiết kế cũng cần phải tính toán kỹ càng và cẩn thận về hướng gió, tình hình thời tiết thường gặp ở khu vực đặt biển. Để có được bản thiết kế với cấu tạo khung chắc chắn, chống đỡ được những tác động mạnh mẽ từ thời tiết bên ngoài.

Bước 2: Lắp ráp trước các ống thép lại với nhau

Việc lắp ráp trước những ống thép này giúp tiết kiệm thời gian cho quá trình vận chuyển và công sức khi lắp đặt. Nên thông thường công ty cung cấp sẽ bắt vít hoặc hàn những ống thép lại với nhau trước để vận chuyển nhanh chóng hơn đến công trường thi công pano quảng cáo ngoài trời.

Bước 3: Tạo kết cấu khung thi công pano quảng cáo ngoài trời

Khi vận chuyển những ống thép đã được lắp ráp lại với nhau thì các thợ sẽ tiến hành tạo khung bảng. Bằng cách hàn hoặc bắt ống từng bộ phận ống thép đã lắp ráp trước theo đúng kết cấu và kích cỡ biển quảng cáo chuẩn.

Bước 4: Ốp khung lên bên hông tường

Sau khi có được khung pano quảng cáo chuẩn, tiếp theo thợ sẽ phải khoan và bắt vít lên tường để gắn khung. Thường sử dụng cần cẩu chuyên dụng để có thể đưa khung pano kích thước lớn với trọng lượng nặng lên cao và an toàn hơn. Khi đó, thợ thi công sẽ chỉnh chiều cao bảng cho phù hợp.

Bước 5: Bố trí hệ thống điện để lắp đèn chiếu sáng cho bảng quảng cáo

Trong quá trình thi công pano quảng cáo ngoài trời không thể thiếu bộ phận đèn chiếu sáng. Vì là một loại hình quảng cáo ngoài trời cả ngày lẫn đêm nên cần phải có đèn để giúp người đi đường có thể nhìn thấy rõ nội dung của bảng quảng cáo outdoor. Đây là một bộ phận tưởng chừng như không quan trọng nhưng lại không thể thiếu để có một chiếc pano quảng cáo chất lượng.

Bước 6: Gắn bạt quảng cáo lên khung

Cuối cùng khi đã có khung pano ốp tường chắc chắn thì việc gắn bạt đã in ấn lên sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nhưng công đoạn này thợ cần phải tỉ mỉ khi căn chỉnh bạt vào đúng vị trí không bị mất đi bất kỳ chi tiết nào. Sau đó, để giữ bạt căng và dính chắc vào khung sẽ yêu cầu thợ khoan bắt ốc vào khung. Bước này yêu cầu thợ thi công cần có kinh nghiệm để khoan ốc không bị sai lệch.

=>>> Xem thêm: 10 loại bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng nhất thị trường

III. Những lưu ý trong quá trình thi công pano quảng cáo ngoài trời

Thi công pano quảng cáo ngoài trời chi tiết từ A - Z
Những lưu ý khi thi công biển quảng cáo outdoor

Để có được tấm pano quảng cáo tầm cao phát huy hết công dụng thì cần phải được đầu tư kỹ càng. Từ thiết kế, font chữ, màu sắc, thông điệp, hình ảnh,… Vậy trong quá trình thi công pano quảng cáo ngoài trời chúng ta có cần chú ý những điều gì không?

1. Vị trí thi công pano quảng cáo ngoài trời

Vị trí cho thuê pano quảng cáo chính là một trong những yếu tố quan trọng sẽ quyết định sự thành công của một chiến dịch quảng cáo. Vì khi chọn đặt bảng quảng cáo ở những nơi có mật độ dân số và lưu lượng giao thông cao như trước ngã ba, ngã tư, những tuyến đường thường xuyên kẹt xe,… sẽ giúp bảng quảng cáo có cơ hội tiếp cận với người đi đường trong thời gian dài hơn.

Không nên chọn lựa những nơi có ít người qua lại hay có nhiều vật cản che khuất tầm nhìn người xem đến biển quảng cáo. Khi đó sẽ không mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả về truyền thông lẫn doanh thu.

2. Thời gian thi công bảng

Sau khi chọn vị trí đặt biển thì thời gian thi công pano quảng cáo ngoài trời cũng phải được quyết định. Để có thể thi công nhanh chóng và đáp ứng được thời gian hoàn thành, kịp tiến độ với những hoạt động quảng cáo khác.

Bên cạnh đó, cũng như tùy thuộc vào từng mục đích quảng cáo sẽ có thời gian triển khai pano quảng cáo ngoài trời uy tín khác nhau. Như kỷ niệm sinh nhật, thông báo chương trình khuyến mãi hay ra mắt sản phẩm mới. Doanh nghiệp nên cân nhắc cho phù hợp.

3. Thiết kế maquette pano quảng cáo hấp dẫn

Thi công pano quảng cáo ngoài trời chi tiết từ A - Z
Thiết kế pano quảng cáo ngoài trời hấp dẫn, ấn tượng

Thiết kế ấn tượng sẽ là yếu tố đầu tiên khiến người xem chú ý và gây được hiệu ứng truyền thông hiệu quả. Thay vì triển khai những hình thức thông thường thì nhãn hàng có thể thêm những mockup để tạo được sự ấn tượng mạnh mẽ. Như hiệu ứng 3D, die-cut, hay kết hợp đèn LED,…

Lưu ý: Thời gian tiếp cận người xem khá ngắn nên thiết kế cần loại bỏ những yếu tố thừa thãi, tập trung vào truyền tải thông điệp và hình ảnh quảng cáo đến khách hàng.

4. Triển khai hoạt động thi công

Khi doanh nghiệp và đơn vị thi công pano quảng cáo ngoài trời đã thống nhất với nhau, đội ngũ thi công sẽ tiến hành theo những nội dung có trong hợp đồng. Nhãn hàng sẽ nắm được từng giai đoạn triển khai và được đơn vị quảng cáo cập nhật hình ảnh, thông tin thường xuyên. Để đảm bảo quá trình lắp đặt an toàn và đúng theo hợp đồng. Nhằm phát hiện ra những vấn đề gây ảnh hưởng và có phương án xử lý kịp thời.

=>>> Xem thêm: 10 nguyên tắc thiết kế pano quảng cáo ngoài trời ấn tượng

IV. Báo giá thi công pano quảng cáo ngoài trời 2023

Thi công pano quảng cáo ngoài trời chi tiết từ A - Z
Báo giá thi công bảng quảng cáo ngoài trời

Trong quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời, thì nhãn hàng cũng sẽ cần phải cân nhắc đến chi phí thi công. Vì đây là chi phí sẽ phải gồm trong ngân sách chi cho hoạt động quảng cáo OOH. Đối với những nhãn hàng đã đặt dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói thì đã bao gồm chi phí từ vật tư, in ấn, lắp đặt và thi công. Với dịch vụ trọn gói thì doanh nghiệp sẽ có được mức chiết khấu hấp dẫn hơn là chỉ book thi công bảng quảng cáo ngoài trời riêng lẻ, sẽ không có ưu đãi giảm giá nào.

Chú ý: Báo giá thi công pano quảng cáo ngoài trời uy tín sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào vị trí, cũng như mức giá trên thị trường. Do đó, doanh nghiệp cần phải thường xuyên cập nhật thông tin về bảng giá mới nhất. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với những đơn vị cung cấp bảng quảng cáo ngoài trời chất lượng, uy tín để có được bảng giá cũng như chiết khấu hấp dẫn nhất.

=>>> Xem thêm: Giá thuê biển quảng cáo ngoài trời mới nhất 2023

V. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thi công bảng quảng cáo của Vương Di Advertising?

Để có thể thi công pano quảng cáo ngoài trời hoàn thiện, an toàn và hiệu quả nhất không phải là một điều dễ dàng. Vì công đoạn này đòi hỏi đơn vị thi công phải có nhiều kinh nghiệm và hiểu biến, doanh nghiệp không nên tự thực hiện sẽ có thể vi phạm những quy định và thi công không an toàn.

Chính vì vậy, Vương Di Advertising với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Đa dạng các hình thức quảng cáo như billboard quảng cáo, pano quảng cáo, màn hình LED quảng cáo, quảng cáo trên phương tiện giao thông,… Sở hữu đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sẽ đảm bảo quá trình thi công luôn luôn an toàn chất lượng và hoàn thành đúng thời hạn.

Bên cạnh đó, Vương Di Advertising cũng hỗ trợ từ A – Z cho doanh nghiệp khi có nhu cầu thực hiện quảng cáo ngoài trời. Từ hoạt động lên kế hoạch truyền thông, tư vấn chọn chất liệu, hỗ trợ thiết kế maquette, in ấn cũng như xin giấy phép thi công và thi công gắn biển. Ngoài ra, Vương Di cũng có nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn nhất.

Hãy đến với Vương Di Advertising để nhận được tư vấn và báo giá thi công pano quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Như vậy, với những nội dung về quá trình thi công pano quảng cáo ngoài trời chi tiết mà chúng tôi chia sẻ. Mong các bạn nắm được thông tin về vấn đề thi công nhé. Và chúc các bạn có được chiết dịch quảng cáo phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI

Địa chỉ: Số 74, Đường 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM.

HOTLINE: 0983 863 488

Email: quangcaovuongdi@gmail.com

Bài viết liên quan
0983 863 488