Trạm thu phí Đông Hà – Cửa ngõ phía Nam TP.Đông Hà

Vị trí: Đường Quốc Lộ 1A, Xã Triệu Giang, Huyện Triệu Phong, Quảng Trị

Mã SKU: QT-5922

Loại hình: Trụ pano quảng cáo

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 7mH x 16mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Trạm thu phí Đông Hà – Cửa ngõ phía Nam TP. Đông Hà, vị trí chiến lược trên Đường Quốc Lộ 1A. Tận dụng lượng giao thông lớn và tầm nhìn rộng, quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn cho cả người dân địa phương, du khách và doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa. Tạo sự chú ý và gia tăng nhận thức về thương hiệu của doanh nghiệp.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại Trạm thu phí Đông Hà – Cửa ngõ phía Nam TP.Đông Hà

bảng quảng cáo tại Trạm thu phí Đông Hà – Cửa ngõ phía Nam TP. Đông Hà có vị trí chiến lược, tầm nhìn rộng và khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng đa dạng. Tạo một cơ hội quảng bá hiệu quả cho thương hiệu và sản phẩm của bạn trong một khu vực có lưu lượng giao thông cao.

Trạm thu phí Đông Hà nằm trên Đường Quốc Lộ 1A, là một trong những tuyến đường quan trọng nhất tại khu vực miền Trung Việt Nam. Đây là con đường chính kết nối các tỉnh miền Trung và là lối đi qua TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Vị trí này tạo ra một lưu lượng giao thông lớn, bao gồm người đi làm, du lịch và vận chuyển hàng hóa. Do đó, bảng quảng cáo tại đây có thể tiếp cận được một lượng khách hàng tiềm năng đáng kể.

Trạm thu phí Đông Hà là một điểm đến quan trọng trên con đường Quốc Lộ 1A, nơi các phương tiện giao thông phải dừng lại để trả phí. Việc có một pano quảng cáo tại đây sẽ tạo ra một sự chú ý tập trung, vì người lái xe và hành khách thường tập trung vào môi trường xung quanh trong quá trình thực hiện thủ tục trạm thu phí.

bảng quảng cáo tại Trạm thu phí Đông Hà - Cửa ngõ phía Nam TP.Đông Hà
bảng quảng cáo tại Trạm thu phí Đông Hà – Cửa ngõ phía Nam TP.Đông Hà

Vì trạm thu phí Đông Hà nằm trên một tuyến đường chính, các bảng quảng cáo tại đây sẽ có tầm nhìn rộng đến 1000m, dễ nhìn thấy từ xa. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để truyền đạt thông điệp quảng cáo đến một lượng lớn người đi qua khu vực này.

Vị trí Trạm thu phí Đông Hà thu hút nhiều người dân địa phương, du khách và các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa. Do đó, bảng quảng cáo ngoài trời có thể tiếp cận được một đối tượng khách hàng đa dạng, bao gồm cả người dân địa phương và khách du lịch.

Người lái xe và hành khách thường phải dừng lại tại trạm thu phí trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này tạo cơ hội cho bảng quảng cáo hiển thị thông điệp của bạn trong thời gian dừng đó, tăng khả năng nhận thức về thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488