Trục đường Đại Lộ Hùng Vương

Vị trí: Đường Đại Lộ Hùng Vương, Phường Gia Cẩm, Tp Việt Trì, Phú Thọ

Mã SKU: PT-5812

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 900m

Kích thước: 7mH x 10mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Trục đường Đại Lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ

Bảng quảng cáo tại Trục đường Đại Lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ sở hữu vị trí “đẹp” và đắc địa nằm tại khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc đặc biệt là nằm ngay khu vực tập trung đông đúc khách hàng tiềm năng tại Trục đường Đại Lộ Hùng Vương. Với lợi thế lớn về vị trí đặt bảng thông thoáng đảm bảo sẽ giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại Trục đường Đại Lộ Hùng Vương, Phú Thọ?

Bảng quảng cáo tại Trục đường Đại Lộ Hùng Vương, Phú Thọ nằm ngay tuyến đường giao thông quan trọng sở hữu lưu lượng giao thông đông đúc. Ngay tại tuyến đường giao thông tấp nập người qua lại nơi đây là một trong những vị trí thu hút đông đảo khách hàng tiềm năng cũng như người tiêu dùng tiềm năng. Với lưu lượng giao thông qua lại lớn vì vậy, khi đặt biển quảng cáo billboard ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Trục đường Đại Lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ
Bảng quảng cáo tại Trục đường Đại Lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ

Với vị trí cho thuê bảng quảng cáo OOH gần Vòng xoay Hùng Vương sở hữu kích thước biển lớn và nằm ngay nút giao tấp nập người qua lại. Giúp truyền tải thông điệp quảng cáo đến người đi đường ở nhiều hướng có thể thấy được biển quảng cáo ngoài trời cùng với đó là khách hàng tiềm năng đều sẽ tiếp cận được thông điệp quảng cáo. Bên cạnh đó, chiếc bảng quảng cáo tại Trục đường Đại Lộ Hùng Vương sở hữu không gian đặt biển vô cùng thông thoáng và không có những vật cản nên ai ai đi qua đều sẽ nhìn thấy được thông điệp từ bảng billboard quảng cáo ngoài trời mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

  • Cách Sở Giao thông Vận tải tỉnh Phú Thọ khoảng 300m.
  • Cách Trường tiểu học Tiên Dung khoảng 400m.
  • Cách Quảng trường Hùng Vương khoảng 400m.
  • Cách Sở Tài chính tỉnh Phú Thọ khoảng 450m.
  • Cách Chợ Trung tâm Thành phố Việt Trì khoảng 600m.
  • Cách Nhà Văn Hóa Lao Động Tỉnh Phú Thọ khoảng 600m.

Lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h có kích thước 7m chiều dài và 10m rộng. Đặc biệt là biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 900m giúp tiếp cận người đi đường đến bảng quảng cáo cực kỳ tốt.

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại Trục đường Đại Lộ Hùng Vương, Phú Thọ sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ hai hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488