Vòng Xoay Lê Đại Hành – Âu Cơ

Vị trí: Vòng xoay Lê Đại Hành - Âu Cơ, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 3 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 5mH x 10mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại vòng xoay Lê Đại Hành – Âu Cơ

Bảng quảng cáo tại vòng xoay Lê Đại Hành, Âu Cơ, quận 11 là một trong những vị trí “vàng” tại khu vực quận 10, TPHCM. Nằm ngày vòng xoay Lê Đại Hành, nên thu hút rất nhiều doanh nghiệp chú ý và triển khai trong các chiến dịch truyền thông quảng cáo mang đến hiệu quả cao.

Bảng quảng cáo tại vòng xoay Lê Đại Hành - Âu Cơ
Bảng quảng cáo tại vòng xoay Lê Đại Hành – Âu Cơ

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Ưu điểm vị trí đặt bảng quảng cáo tại vòng xoay Lê Đại Hành?

Bảng quảng cáo tại vòng xoay Lê Đại Hành – Âu Cơ tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, ngay vòng xoay Lê Đại Hành giao cắt với tuyến đường huyết mạch Âu Cơ. Mang đến lưu lượng người qua lại lớn lên đến 250,000 người/h. Hỗ trợ hoạt động đẩy mạnh thương hiệu tiếp cận với hàng trăm, hàng nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Do Bảng quảng cáo OOH tại vòng xoay Lê Đại Hành nên diễn ea tình trạng kẹt xe, tắc đường thường xuyên, đặc biệt là vào giờ cao điểm. Một mặt biển view chính diện tuyến đường Âu Cơ, có đèn giao thông và đông đúc. Điều này giúp kéo dài thời gian người đi đường tiếp cận với biển pano quảng cáo.

Biển quảng cáo tại vòng xoay Lê Đại Hành - Âu Cơ, quận 11, TPHCM
Biển quảng cáo tại vòng xoay Lê Đại Hành – Âu Cơ, quận 11, TPHCM

Vòng xoay Lê Đại Hành có đông người qua lại lên đến 250,000 người/h và 3 mặt biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 800m. Giúp người lưu thông trên đường dễ dàng quan sát nội dung quảng cáo từ nhiều hướng đường và từ xa cực tốt.

Kích thước mặt biển lớn với chiều cao 5m và chiều ngang 10m giúp người đi đường có thể nhìn thấy được biển quảng cáo cực rõ từ khoảng cách xa. Đây chính là ưu điểm vô cùng tuyệt vời để trụ quảng cáo pano tại đây có thể tiếp cận với lưu lượng người qua lại vô cùng lớn.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại vòng xoay Lê Đại Hành – Âu Cơ thông thoáng, view nhìn lớn, ít vật cản và luôn đông đúc người qua lại giúp mọi người có thể nhìn thấy rõ được nội dung quảng cáo của nhãn hàng.Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488