Cầu Tham Lương, 4/2 Trường Chinh

Vị trí: Cầu Tham Lương, 4/2 Trường Chinh, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 8mH x 16mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 24 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại cầu Tham Lương – 4/2 Trường Chinh

Bảng quảng cáo tại cầu Tham Lương, 4/2 Trường Chinh, Quận 12 sở hữu vị trí “đẹp” nằm trên câu Tham Lương và đường Trường Chinh. Với kích thước mặt biển rộng lớn 128m2 đã giúp bảng quảng cáo này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu tại quận 12 mà nhãn hàng có thể quan tâm để quảng cáo đến với khách hàng cực hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại cầu Tham Lương, 4/2 Trường Chinh
Bảng quảng cáo tại cầu Tham Lương, 4/2 Trường Chinh

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế đặt bảng quảng cáo tại cầu Tham Lương, quận 12

Bảng quảng cáo đặt tại cầu Tham Lương, 4/2 Trường Chinh là một trong những vị trí quảng cáo nổi bật và rất được các doanh nghiệp lựa chọn. Tuyến đường Trường Chinh là một trong những tuyến đường quan trọng, kết nối hai đầu Đông Nam – Tây Bắc thành phố. Chính vì thế, nên con đường này luôn luôn đông đúc và tấp nập phương tiện giao thông.

Trên tuyến đường đến cầu Tham Lương, 4/2 Trường Chinh có nhiều các tòa chung cư cao cấp, tòa văn phòng, gần trường học, quán ăn, quán cà phê,… và đông dân cư qua lại. Đặt bảng pano quảng cáo ngoài trời ở những vị trí này giúp người đi đường tiếp cận thông điệp quảng cáo cực tốt.

Biển quảng cáo tại cầu Tham Lương, 4/2 Trường Chinh vào buổi tối
Biển quảng cáo tại cầu Tham Lương, 4/2 Trường Chinh vào buổi tối

Bảng quảng cáo OOH tại cầu Tham Lương có 2 mặt giúp người đi đường từ 2 hướng lên cầu có thể nhìn thấy được biển quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải.

Cầu Tham Lương là khu vực địa bàn giáp ranh giữa 3 quận gồm quận 12, quận Tân Bình và Tân Phú, thành cầu hướng từ quận 12 về quận Tân Bình. Đây cũng là cây cầu Vì thế thu hút đông người qua lại mỗi ngày lên đến 150.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 700m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 8m và chiều ngang 16m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo pano ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại cầu Tham Lương, 4/2 Trường Chinh, quận 12, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của nhãn hàng. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488