Vòng xoay Mã Vòng

Vị trí: Vòng xoay Mã Vòng, Nha Trang, Khánh Hòa

Mã SKU: NA

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 6mH x 12mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo gần Vòng xoay Mã Vòng, Nha Trang, Khánh Hòa

Bảng quảng cáo gần vòng xoay Mã Vòng, Nha Trang, Khánh Hòa sở hữu vị trí “đẹp” và đắc địa nằm gần Vòng xoay Mã Vòng, Trung tâm thành phố Nha Trang. Với lợi thế lớn về vị trí đặt bảng thông thoáng và sở hữu lượng giao thông lớn nên lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc. Giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Bảng quảng cáo gần Vòng xoay Mã Vòng
Bảng quảng cáo gần Vòng xoay Mã Vòng (Gần)

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Cho thuê bảng quảng cáo gần Vòng xoay Mã Vòng, Nha Trang, Khánh Hòa có lợi ích gì?

Bảng quảng cáo gần vòng xoay Mã Vòng, Nha Trang nằm ở tuyến đường hướng đến vòng xoay Mã Vòng, một trong những vị trí thu hút đông đảo lượng giao thông lớn tại trung tâm TP. Nha Trang. Nằm trên điểm giao của đường Lê Hồng Phong với đường 23 tháng 10 hướng đến Vòng xoay Mã Vòng. Khu vực này luôn luôn có lưu lượng giao thông đông đúc từ mật độ giao thông của người dân địa phương và từ các tỉnh thành khác. Vì vậy, khi đặt biển Billboard quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo gần Vòng xoay Mã Vòng
Bảng quảng cáo gần Vòng xoay Mã Vòng (Xa)

Với vị trícho thuê bảng quảng cáo OOH gần Vòng xay Mã Vòng, Nha Trang, Khánh Hòa sở hữu kích thước biển lớn và nằm ngay bên 2 tuyến đường Lê Hồng Phong và đường 23 Tháng 10 tấp nập người qua lại. Giúp truyền tải thông điệp quảng cáo đến người đi đường ở hai hướng đường đều nhìn thấy được biển quảng cáo. Bên cạnh đó, bảng quảng cáo sở hữu không gian đặt biển vô cùng thông thoáng và không có những vật cản nên ai ai đi qua đều sẽ nhìn thấy được thông điệp bảng billboard quảng cáo. Thêm nữa là tuyến đường này có lưu lượng giao thông đông đúc nên tăng cường khả năng tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Nằm tại cung đường giao thông quan trọng Vòng xoay Mã Vòng nên lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 150.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 600m. Kích thước mặt biển lớn có chiều cao 6m và chiều ngang 12m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo gần Vòng xoay Mã Vòng, Nha Trang, Khánh Hòa sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ hai hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488