QL1A đường dẫn cầu Cần Thơ

Vị trí: QL1A đường dẫn cầu Cần Thơ, Vĩnh Long

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 10mH x 20mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo trên đường QL1A đường dẫn cầu Cần Thơ, Vĩnh Long

Bảng quảng cáo trên đường QL1A đường dẫn cầu Cần Thơ, Vĩnh Long sở hữu vị trí “đẹp” và đắc địa nằm tại tuyến đường giao thông quan trọng hướng đến Cầu Cần Thơ. Với lợi thế lớn về vị trí đặt bảng thông thoáng và sở hữu lượng giao thông lớn nên lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc. Giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Cho thuê bảng quảng cáo trên đường QL1A đường dẫn cầu Cần Thơ, Vĩnh Long có lợi ích gì?

Bảng quảng cáo trên đường QL1A đường dẫn cầu Cần Thơ, Vĩnh Long nằm ở tuyến đường hướng đến cầu Cần Thơ của Việt Nam. Trên tuyến đường giao thông quan trọng của cả nước Quốc lộ 1A tập trung lưu lượng giao thông đông đúc. Vì vậy, khi đặt biển pano quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo trên đường QL1A hướng cầu Cần Thơ
Bảng quảng cáo trên đường QL1A hướng cầu Cần Thơ, Vĩnh Long (Hướng đi Cần Thơ)

Với vị trí cho thuê bảng quảng cáo OOH trên đường QL1A đường dẫn Cầu Cần Thơ sở hữu kích thước biển lớn và nằm ngay bên tuyến đường Quốc Lộ 1A đông đúc người qua lại. Thêm nữa, với 2 mặt biển quảng cáo giúp lượng giao thông ở hai hướng đường đều nhìn thấy được biển quảng cáo. Bên cạnh đó, bảng quảng cáo sở hữu không gian đặt biển vô cùng thông thoáng và không có những vật cản nên ai ai đi qua đều sẽ nhìn thấy được thông điệp quảng cáo. Thêm nữa là tuyến đường này có lưu lượng giao thông đông đúc nên tăng cường khả năng tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Bảng quảng cáo trên đường QL1A hướng cầu Cần Thơ
Bảng quảng cáo trên đường QL1A hướng cầu Cần Thơ, Vĩnh Long (Hướng đi TPHCM)

Nằm tại cung đường giao thông quan trọng Quốc lộ 1A nên lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 800m. Kích thước mặt biển lớn với 2 mặt bảng quảng cáo có chiều cao 10m và chiều ngang 20m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo pano ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo trên đường QL1A đường dẫn cầu Cần Thơ sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ hai hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488