834 Hồng Bàng, Cầu Ông Buông 1 – Vòng xoay Phú Lâm

Vị trí: 834 Hồng Bàng, Cầu Ông Buông 1 - Vòng xoay Phú Lâm, Quận 6, TPHCM

Mã SKU: NA

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 7mH x 13.4mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại 834 Hồng Bàng, Cầu Ông Buông 1 – Vòng xoay Phú Lâm

Bảng quảng cáo tại 834 Hồng Bàng, Cầu Ông Buông 1 – Vòng xoay Phú Lâm, Quận 6 sở hữu vị trí “đẹp”, nằm trên tuyến đường Hồng Bàng đi từ cầu Ông Buông 1 đến vòng xoay Phú Lâm có mật độ giao thông tấp nập, đông đúc vào giờ cao điểm. Nên giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Vì sao nên đặt bảng quảng cáo tại 834 Hồng Bàng, Cầu Ông Buông 1 – Vòng xoay Phú Lâm?

Bảng quảng cáo tại 834 Hồng Bàng, Cầu Ông Buông 1 – Vòng xoay Phú Lâm, Quận 6, TPHCM nằm trên tuyến đường Hồng Bàng có chức năng giao thông đối ngoại nối kết các vùng, khu vực đô thị kế cận. Hướng đến trung tâm thành phố và hướng đến bến xe Miền Tây. Với lợi thế lớn về vị trí nằm gần Vòng xoay Phú Lâm giúp kết nối với những tuyến đường lớn đến các tỉnh thành phố lớn, nên lưu lượng giao thông đổ về vô cùng đông đúc và thường xuyên kẹt xe vào giờ cao điểm. Vì vậy, khu vực đây được coi là một “mảnh đất vàng”, giúp cho các hoạt động quang cao ngoai troi trở nên hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại 834 Hồng Bàng, Cầu Ông Buông 1 - Vòng xoay Phú Lâm, Quận 6
Bảng quảng cáo tại 834 Hồng Bàng, Cầu Ông Buông 1 – Vòng xoay Phú Lâm, Quận 6

Ngoài ra, trên con đường Hồng Bàng, Quận 6 kết nối với các quận trung tâm thành phố thông qua cây cầu Ông Buông 1 và hướng đến bến xe miền Tây qua vòng xoay Phú Lâm. Là một con đường có thể đi đến những tuyến đường quan trọng của thành phố. Chính vì thế, lưu lượng giao thông ở khu vực này luôn cao, đặc biệt là vào giờ cao điểm, hay vào các ngày lễ quan trọng,… hỗ trợ chiến dịch Billboard quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Với mặt quảng cáo OOH tại 834 Hồng Bàng, Cầu Ông Buông, Vòng xoay Phú Lâm, Quận 6 sở hữu kích thước biển lớn giúp người đi đường đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Tuyến đường Hồng Bàng có lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 150.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 700m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 7m và chiều ngang 13.4m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo billboard ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại 834 Hồng Bàng, Quận 6, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488