Biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời giá bao nhiêu 2023?

Hiện nay, xu hướng sử dụng biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời đang trở nên rất phổ biến. Trong chỉ có thể sử dụng được trong nhà, mà còn quảng cáo được cả ở ngoài trời vô cùng tiện lợi. Điều này giúp cho các nhãn hàng sáng tạo nên những thước phim quảng cáo độc đáo gây ấn tượng với khách hàng. Vậy khi thi công chiếc màn hình LED quảng cáo này có giá bao nhiêu? Tất cả được giải đáp trong bài viết ngày hôm nay.

I. Biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời là gì?

Hiện nay, hình thức quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH) vô cùng phát triển. Chính vì thế mà hình thức bảng màn hình LED quảng cáo ngoài trời rất được các nhãn hàng ưa chuộng sử dụng. Giúp phát sóng những thước phim quảng cáo hấp dẫn, tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Đúng như tên gọi đây là loại màn hình LED được gắn ở bên ngoài trời. Thường là sẽ được dựng lên trên một cột trụ tương tự như Billboard quảng cáo hoặc pano quảng cáo ốp lên bên hông tường của tòa nhà cao tầng.

Kích thước của biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời cực kỳ lớn, khoảng từ vài chục mét đến hàng trăm mét. Nhằm đảm bảo được khả năng người đi đường quan sát được màn hình từ khoảng cách xa khoảng 500 – 1000m. Thêm vào đó, bảng được lắp đặt ở địa điểm đắc địa và có thể phát sóng những video quảng cáo ấn tượng, và bắt mắt.

Ngoài ra, bảng quảng cáo ngoài trời màn hình LED này còn có thể chiếu được quảng cáo của nhiều nhãn hàng khác nhau ở một vị trí. Giúp người xem không bị chán cũng như thú hút người đi đường chú ý hơn. Với ưu thế như vậy, có thể biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời sẽ dần thay thế các bảng quảng cáo tấm lớn.

=>>> Xem thêm: Tất tần tật thông tin quan trọng về pano quảng cáo ngoài trời

II. Có bao nhiêu loại màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Tấm màn hình LED quảng cáo OOH được phân chia theo nhu cầu của các nhãn hàng như sau:

1. Biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời treo cố định

bien-quang-cao-ngoai-troi-dep-doc-dao-xe-bay
Bảng quảng cáo ngoài trời cố định

Đây là loại hình màn hình LED quảng cáo OOH được gắn vào một khung sắt thiết kế theo kích thước màn hình. Thường được ốp lên bên hông các tòa nhà cao tầng, tòa nhà văn phòng, bên hông TTTM,… Bên cạnh đó, người thi công sẽ lắp hệ thống điều khiển và những thiết bị phụ trợ cho màn hình LED như:

 • Card thu phát tín hiệu
 • Bộ xử lý dữ liệu
 • Máy tính điều khiển,…

Giúp điều khiển được màn hình phát những thước phim quảng cáo hay hiển thị các thông tin linh hoạt từ xa bằng Online hay Offline.

2. Bảng màn hình LED quảng cáo ngoài trời có chân đế

man-hinh-led-quang-cao-cot
Màn hình LED quảng cáo cột

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời này được gắn lên các cột trụ bằng sắt hay bê tông cố định trên mặt đất. Với loại biển quảng cáo màn hình LED này, người đi đường có thể nhìn thấy được biển quảng cáo ở mọi mặt. Từ chính diện, đằng sau hay xéo, đảm bảo người xem đều có thể thấy được từ khoảng cách xa. Tương tự như hình thức pano quảng cáo ngoài trời.

3. Biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời có thể tháo lắp

bang-quang-cao-man-hinh-led-de-thao-lap
Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại sự kiện ca nhạc

Với loại hình quảng cáo màn hình LED này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí. Vì các đơn vị cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời có thể lắp ráp, tháo dỡ và di chuyển linh hoạt.

Được gắn trên hệ thống khung đỡ màn hình LED và khung đỡ cabin. Có thể hiểu là những màn hình LED kích thước nhỏ được lắp ráp lại với nhau tạo nên chiếc màn hình LED cỡ lớn theo kích thước tổng thể cố định theo yêu cầu.

4. Phân loại theo những yếu tố khác

Biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời không chỉ có 3 loại trên mà còn được phân loại theo nhiều yếu tố quan trọng khác như:

 • Mục đích sử dụng: Trình chiếu video, hình ảnh; giới thiệu sản phẩm, thương hiệu; làm background sự kiện,…
 • Màu sắc màn hình hiển thị: Màn hình LED full color như TV hay LED đơn sắc.
 • Kết cấu màn hình LED: Dạng cong, LED poster hay màn hình LED quảng cáo nhiều mặt,…
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình LED P3; P4;…; P8; P10;…; P20.

Độ phân giải màn hình LED

Mật độ điểm ảnh / m² tương ứng

(chấm / m²)

P3

111111 

P4

62500 

P5

40000 

P6

27777 

P8

15625 

P10

10000 

P12.5

1600 

P16

3906 

P20

2500

=>>> Xem thêm: 60 biển quảng cáo ngoài trời đẹp ấn tượng 2023

III. Giá biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời mới nhất 2023

bang-gia-bien-man-hinh-led
Giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Bảng giá bảng quảng cáo ngoài trời màn hình LED ngoài trời chi tiết của Vương Di Advertising cung cấp:

1. Dựa theo khu vực tỉnh thành

Vị trí

Báo giá

(USD/tháng)

Hà Nội

5,000 – 17,000

TPHCM

5,000 – 18,000

Đà Nẵng

5,000 – 12,000

Các tỉnh thành khác

3,000 – 13,000

2. Dựa theo độ phân giải biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời

Ngoài báo giá dựa theo từng tỉnh thành thì từng loại màn hình LED ngoài trời sẽ sử dụng độ phân giải màn hình khác nhau:

Loại màn hình LED ngoài trời

Báo giá (VNĐ/m2)

P3

90,000,000

P4

70,000,000

P5

42,000,000

P6

36,000,000

P8

30,000,000

P10

22,000,000

Lưu ý: Giá cho thuê bảng quảng cáo trên chỉ để tham khảo, không phải giá chính thức.

Để biết được bảng báo giá biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời chi tiết nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0983 863 488 nhé.

=>>> Xem thêm: Giá thuê biển quảng cáo ngoài trời 2023

IV. Ứng dụng của biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời

ung-dung-man-hinh-led-ngoai-troi
Ứng dụng của màn hình LED ngoài trời

Trên những con đường hiện nay, không khó có thể bắt gặp những biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời. Đây là loại hình bảng quảng cáo ngoài trời rất được ưa chuộng. Xuất hiện ở cả nông thôn, thành thị, ngoại thành và nội thành. Giúp mang đến cho nhãn hàng lượng truyền thông cực lớn và truyền tải thông điệp tốt. Ứng dụng mà chiếc màn hình LED ngoài trời phổ biến nhất là:

 • Lắp đặt ở vị trí tương đương với billboard quảng cáo và pano quảng cáo,… Giúp nhãn hàng tiếp cận số lượng người đi đường cực lớn mỗi giờ và mỗi ngày.
 • Xuất hiện ở sảnh TTTM, tòa nhà, sân bay, siêu thị hay bến tàu,… Mang đến phương pháp tiếp cận với khách hàng cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.
 • Bảng quảng cáo màn hình LED ngoài trời còn có thể lắp đặt trong các thang máy, cửa hàng, hay những địa điểm quan trọng,… Kích thước của loại hình này thì thường nhỏ.
 • Bảng màn hình LED quảng cáo này còn được lắp đặt trên các phương tiện giao thông như taxi, xe bus, hay xe khách,…

V. Lợi ích khi sử dụng màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Có thể thấy, màn hình LED quảng cáo ngoài trời ngày càng được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình. Tại sao? Tất cả là những lợi ích to lớn mà chiếc màn hình LED mang đến cho người dùng, cụ thể:

1. Biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời dễ dàng phát theo nhiều định dạng

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời có thể hỗ trợ các nhãn hàng trình chiếu nội dung quảng cáo với nhiều định dạng. Từ hình ảnh, video, đến powerpoint hay ảnh Gif.  Ngoài ra, nhãn hàng còn có thể thay đổi nội dung, hình dáng, kiểu chữ, hiệu ứng và cả thời gian trình chiếu lên bảng màn hình LED quảng cáo. Mang đến sự tiện lợi và vừa tiết kiệm được thời gian, nhân lực cũng như chi phí.

2. Xu hướng quảng cáo hiện đại hiện nay

xu-huong-quang-cao-mang-hinh-led
Xu hướng quảng cáo kỹ thuật số hiện đại

Quảng cáo bằng phương pháp kỹ thuật số (DOOH) đang được các nước phát triển ưa chuộng sử dụng. Mang đến vẻ đẹp sống động cho khu vực quảng cáo. Ngoài ra, với biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời có thể tạo nên thước phim 3D vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Giúp tăng hiệu quả truyền thông cực lớn cho nhãn hàng.

Ngoài ra, hình thức quảng cáo bằng màn hình LED cũng được đánh giá là xu hướng quảng cáo thời đại mới. Dẫn đầu hình thức quảng cáo ngoài trời OOH trong tương lai.

3. Màn hình LED quảng cáo có độ sáng cao

Độ sáng chính là điều mà chiếc màn hình LED quảng cáo này cực kỳ tự hào. Vì không phải hình thức quảng cáo ngoài trời nào cũng sáng bất chấp ngày đêm, nhưng màn hình LED thì được. Đặc biệt là vào buổi tối, màn hình LED vẫn sáng giúp người đi đường có thể tiếp nhận được thông điệp quảng cáo của nhãn hàng cực rõ. Không gây chói mắt người đi đường.

4. Có khả năng chống ẩm, nước, nhiệt độ cao

Cho thuê bảng quảng cáo màn hình LED ngoài trời được nhà sản xuất tích hợp khả năng chống thấm nước, chống ẩm và chống chịu được nhiệt độ cao. Giúp biển quảng cáo màn hình LED trở nên chắc chắn, bền bỉ trước tác động của thời tiết. Ngoài ra, tuổi thọ của chiếc màn hình LED cực kỳ cao lên đến 100,000 giờ. Trình chiếu video quảng cáo 24/24.

5. Kích thước biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời đa dạng

Kích thước của màn hình quảng cáo LED đa dạng. Mỗi một nhu cầu sử dụng sẽ có kích thước biển khác nhau. Như chương trình ca nhạc ngoài trời sẽ lắp các biển màn hình LED lên đến hàng chục mét. Cực kỳ tiện lợi.

6. Trình chiếu màu sắc chân thật, sống động

man-hinh-led-quang-cao-song-dong
Màn hình LED quảng cáo mang đến sự sống động, hấp dẫn

Màn hình LED có nhiều độ phân giải hình ảnh khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn. Số module LED càng cao thì độ phân giải càng tốt và hình ảnh hay video hiển thị càng sắc nét. Chính vì thế, tùy vào ngân sách và khoảng cách tầm nhìn người xem mà bạn sẽ chọn được module màn hình phù hợp.

7. Tiết kiệm điện năng

Nhắc đến màn hình LED sử dụng điện năng để phát sóng, thì nhiều người sẽ nghĩ rằng hình thức quảng cáo này rất “ngốn” điện năng. Nhưng thực tế thì không phải vậy. Sử dụng công nghệ LED thế hệ mới giúp màn hình LED ngoài trời tiết kiệm điện năng cực tốt lên đến 50%. Điều này hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí lớn.

8. Thân thiện với môi trường

Nhờ sử dụng biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời với công nghệ mới, không gây hại đến môi trường. Mang đến khả năng truyền tải thông điệp cực kỳ tốt, không gây độc hại và cực kỳ thân thiện.

=>>> Xem thêm: Lợi ích quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp

V. Dịch vụ cho thuê biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời giá rẻ, uy tín

don-vi-cung-cap-quang-cao-man-hinh-led
Nhà cung cấp dịch vụ biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời

Vương Di Advertising là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo màn hình LED hàng đầu thị trường hiện nay. Luôn luôn cố gắng và cập nhật những xu hướng công nghệ mới. Mang đến biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời thông minh cho mỗi dự án quảng cáo.

Sản phẩm màn hình LED quảng cáo đến từ Vương Di Advertising đạt chuẩn chất lượng cao, giá rẻ và còn có chế độ bảo hành cực tốt. Chính vì thế mà những chiếc màn hình quảng cáo LED ngoài trời xuất hiện rất nhiều ở nhiều nơi như TTTM, tòa nhà, siêu thị,…

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu rất nhiều ưu điểm mà quý khách hàng không thể bỏ quả, có thể kể đến như:

 • Đa dạng các loại hình quảng cáo như Billboard quảng cáo, pano quảng cáo, quảng cáo trên phương tiện giao thông,…
 • Sản phẩm Chất lượng cao – Sáng tạo – Thẩm mỹ – Tiết kiệm.
 • Cung cấp dịch vụ và cho thuê màn hình LED giá “hấp dẫn” nhất thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên có chuyên môn cao và tận tâm, tận tình.
 • Triển khai quá trình thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cực tốt.
 • Dịch vụ treo biển quảng cáo ngoài trời trọn gói và không có phát sinh thêm chi phí khác.
 • Có chế độ bảo hành minh bạch.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, uy tín.

Bảng quảng cáo màn hình LED ngoài trời đang là giải pháp mà rất nhiều nhãn hàng ưa thích tại Vương Di Advertising. Với kinh nghiệm 10 năm của mình, công ty cam kết luôn mang đến hình thức quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp. Cùng với giá thành hợp lý nhất.

Quý khách cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp về bảng quảng cáo ngoài trời nhanh chóng hãy liên hệ theo HOTLINE: 0983 863 488 ngay nhé!

Với bảng giá biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời mà chúng tôi cung cấp. Mong nhãn hàng có thể tham khảo và cân đối ngân sách chi phí cho hình thức màn hình LED quảng cáo thích hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI

Địa chỉ: Số 74, Đường 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM.

HOTLINE: 0983 863 488

Email: quangcaovuongdi@gmail.com

Bài viết liên quan
0983 863 488