Công ty quảng cáo ngoài trời uy tín nhất thị trường 2023

Hình thức quảng cáo ngoài trời đang dẫn đầu xu thế quảng cáo hiện nay. Đâu đâu cũng xuất hiện các bảng quảng cáo ngoài trời trên mọi nẻo đường. Hỗ trợ các doanh nghiệp có thể thúc đẩy các chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Vậy có công ty quảng cáo ngoài trời nào giá rẻ, uy tín và chất lượng không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn, hãy theo dõi nhé.

I. Công ty quảng cáo ngoài trời giá rẻ, chất lượng trên thị trường

Việc lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời cực kỳ quan trọng, vì điều này sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của chiến dịch quảng cáo. Vậy nên doanh nghiệp cần chọn lựa thật cẩn thận để không bị lãng phí ngân sách, hay ảnh hưởng đến các hoạt động khác. Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo ngoài trời giá rẻ và uy tín hàng đầu thị trường hiện nay.

Được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời, vì:

 • 10 năm hoạt động và phát triển, sở hữu kinh nghiệm dày dặn.
 • Sở hữu vị trí “đắc địa” trải dài trên 63 tỉnh thành Việt Nam.
 • Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tình, tận tâm và chuyên nghiệp.
 • Mức chiết khấu cực kỳ “hấp dẫn”.
 • Công ty quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising có chính sách bảo hành biển quảng cáo.
 • Đã thực hiện nhiều dự án thành công.
 • Báo giá cạnh tranh nhất thị trường.

Như vậy, còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhấc máy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0983 863 488. Để triển khai hoạt động quang cao ngoai troi nhanh chóng.

II. Vai trò của đơn vị quảng cáo ngoài trời đối với chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp

vai-tro-cong-ty-quang-cao-ngoai-troi
Tầm quan trọng của công ty quảng cáo OOH

Hình thức quảng cáo ngoài trời hiện đang dẫn đầu trước các kênh quảng cáo quen thuộc như online hay truyền thống báo chí,… Sở hữu đa dạng các loại hình quang cao ngoai troi phục vụ cho chiến dịch quảng cáo truyền thông. Cho thấy quảng cáo ngoài trời có một chỗ đứng vững chắc.

Vậy việc chọn công ty quảng cáo ngoài trời có vai trò như thế nào trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp? Tất cả đều có trong nội dung dưới đây.

1. Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện những công đoạn khó

Việc triển khai một dự án quang cao ngoai troi vô cùng phức tạp, không phải doanh nghiệp nào cũng nắm bắt được. Đặc biệt là vấn đề xin giấy phép lắp đặt các biển quảng cáo. Nếu như không tiến hành sẽ bị cơ quan nhà nước phạt hoặc bị gỡ bỏ các biển quảng cáo ngoài trời.

Nhưng nếu lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời uy tín sẽ hỗ trợ bạn thực hiện việc xin giấy phép hoạt động. Giúp đưa các biển quảng cáo hoạt động nhanh chóng.

2. Giúp doanh nghiệp lựa chọn được hình thức phù hợp

Không chỉ hỗ trợ việc xin giấy phép, mà đơn vị cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời còn hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra hình thức quang cao ngoai troi phù hợp. Nhằm tiết kiệm ngân sách nhất có thể và đảm bảo sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Bên cạnh đó, thời gian triển khai cũng được công ty quảng cáo ngoài trời tư vấn.

3. Công ty quảng cáo ngoài trời giúp tư vấn vị trí lắp đặt thích hợp

Một trong những ưu điểm lớn mà công ty quảng cáo OOH mang đến. Đó là vị trí “lý tưởng” lắp đặt các biển quảng cáo ngoài trời. Hầu hết các đơn vị quảng cáo ngoài trời đều có cho mình những vị trí “đắc địa” tăng hiệu suất quảng cáo thành công. Thường là những khu vực có đông người qua lại, giao thông đông đúc, và thu hút lượng lớn người quan tâm.

4. Tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực cho doanh nghiệp

Khi thuê một công ty quảng cáo ngoài trời, thì đơn vị đó sẽ tiến hành từ A – Z. Doanh nghiệp không phải bận tâm đến quá trình thi công. Bên cạnh đó, đơn vị quang cao ngoai troi sẽ có nhân viên đi khảo sát, thiết kế, in ấn, xin giấy phép,… Doanh nghiệp sẽ không phải động tay đến bất kỳ công đoạn nào. Tiết kiệm thời gian và nhân lực cực kỳ tốt.

=>>> Xem thêm: Thông tin về pano quảng cáo ngoài trời cần phải biết

III. Cách chọn lựa công ty quảng cáo ngoài trời chất lượng

cach-chon-cong-ty-quang-cao-ngoai-troi-chat-luong
Làm sao chọn được công ty quảng cáo ngoài trời uy tín?

Để doanh nghiệp có thể lựa chọn được công ty quảng cáo OOH uy tín và chuyên nghiệp, Vương Di Advertising xin chia sẻ cho các một số bí quyết như sau:

1. Công ty quảng cáo ngoài trời có kinh nghiệm

Với một đơn vị cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời lâu đời sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai dự án. Sẽ đưa ra được những ý tưởng, triển khai chiến dịch với tỉ lệ thành công cực lớn. Hơn so với những đơn vị mới.

2. Cung cấp đa dạng hình thức quang cao ngoai troi

Những công ty quảng cáo nào cung cấp nhiều hình thức quảng cáo, doanh nghiệp sẽ chọn được hình thức phù hợp. Ngoài ra, họ cũng thường xuyên cập nhật những loại hình quang cao ngoai troi và vị trí mới. Hỗ trợ doanh nghiệp tối đa nhất.

3. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Nhân viên tư vấn có kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chọn được:

 • Vị trí quảng cáo
 • Hình thức quảng cáo ngoài trời
 • Thiết kế bảng quảng cáo
 • Đáp ứng được nguồn ngân sách của doanh nghiệp

Tác phong làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình giúp người nghe thoải mái. Bên cạnh đó, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhiệt tình sẽ tạo nên sự hợp tác lâu dài.

4. Chiết khấu hấp dẫn

Ngân sách cũng chính là yếu tố tiên quyết doanh nghiệp có lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời không. Những nơi báo giá cao mà không có chiết khấu tốt thì bạn không nên lựa chọn. Mà nên chọn những đơn vị có báo giá tốt và mức chiết khấu “hấp dẫn” nhất nhé.

Hy vọng với bí quyết này, doanh nghiệp sẽ chọn được cho mình công ty quảng cáo ngoài trời chất lượng nhé.

=>>> Xem thêm: Mẹo lựa chọn vị trí pano quảng cáo ngoài trời đắc địa

IV. Tiêu chí đánh giá hoạt động quảng cáo ngoài trời thành công

tieu-chi-danh-gia-quang-cao-ngoai-troi-thanh-cong
Tiêu chí chọn lựa công ty quảng cáo ngoài trời

Doanh nghiệp có thể tự đánh giá được tỉ lệ thành công của hoạt động cho thuê quảng cáo ngoài trời. Dựa vào những tiêu chí dưới đây:

1. Thiết kế bảng quảng cáo

Nhằm góp phần hoàn thiện và mang đến thành công của chiến dịch quảng cáo ngoài trời thì thiết kế khá quan trọng. Điều này giúp thu hút người đi đường, và khách hàng mục tiêu có cái nhìn thiện cảm hơn. Tạo được ấn tượng và đi sâu vào nhận thức người dân hơn.

2. Thông điệp truyền tải

Bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào cũng đều phải có thông điệp để kích thích khách hàng. Về lâu dài sẽ gợi nhớ cho họ về chiến dịch quảng cáo cũng như thương hiệu. Do đó, thông điệp truyền tải cần phải ngắn gọn và xúc tích để người xem ghi nhớ dễ dàng. Điều này tạo nên một thành công cực lớn cho chiến dịch quảng cáo.

3. Chữ dễ đọc

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lựa chọn phông chữ bắt mắt và dễ đọc nhất. Điều này giúp người đi đường ở vị trí xa cũng có thể nhìn thấy rõ được. Đặc biệt, nên chú ý đến việc sử dụng từ ngữ phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của nước ta. Tránh bị phê phán và gây mất cảm tình với người xem.

4. Vị trí quảng cáo “đắc địa”

Tiêu chí cuối cùng cũng chính là điều sẽ quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Các công ty quảng cáo ngoài trời sẽ đưa cho bạn list danh sách các vị trí “đắc địa” đông người qua lại, các tuyến đường cao tốc,… Doanh nghiệp sẽ lựa chọn những vị trí đó để tăng hiệu quả quảng cáo và thu hút sự quan tâm của khách hàng lẫn đối tác. Tăng độ nhận diện và khẳng định được thương hiệu của doanh nghiệp.

=>>> Xem thêm: Thuê pano quảng cáo tại TPHCM uy tín, chất lượng

V. Một số mẫu quảng cáo ngoài trời sống động của doanh nghiệp lớn

Dưới đây là những mẫu bảng quảng cáo độc đáo và sáng tạo của các thương hiệu lớn, doanh nghiệp có thể tham khảo để đạt thành công nhất định.

quang-cao-kem-danh-rang-formula
Biển quảng cáo Kem đánh răng Formula
quang-cao-nuoc-giai-khat-pepsi
Quảng cáo nước giải khát Pepsi
quang-cao-cong-ty-craftman
Quảng cáo thương hiệu công ty Crafftman
quang-cao-phim-the-peanuts
Quảng cáo bộ phim The Peanuts

VI. Những lưu ý khi lựa chọn hình thức quảng cáo ngoài trời

Doanh nghiệp trước khi đưa ra quyết định chọn quảng cáo ngoài trời cần phải lưu ý những điều sau:

 • Lên kế hoạch triển khai:

Cần đưa ra kế hoạch chiến dịch quảng cáo rõ ràng. Sau đó, mới quyết định lựa chọn hình thức quảng cáo ngoài trời.  Vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và vừa mang đến hiệu quả hoạt động cao. Loại hình bảng quảng cáo là billboard quảng cáo, pano quảng cáo, màn hình LED quảng cáo,….

 • Sáng tạo nội dung và hình ảnh:

Điều này giúp tạo nên sự nổi bật, gây ấn tượng và thu hút đông người đi người. Giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng. Nếu nội dung ngắn gọn và sáng tạo sẽ tạo sự ghi nhớ về chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

 • Số lượng bảng quảng cáo ngoài trời

Nếu doanh nghiệp có ý định chỉ lắp 1 biển quảng cáo thì không thể tạo thành công được. Mà cần phải có sự liên tục và dồn dập. Mỗi một chiến dịch quảng cáo thì nên lắp đặt khoảng 3 – 5 bảng. Tạo sự nhắc nhở liên tục về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của doanh nghiệp.

 • Thời gian đặt biển quảng cáo:

Để có thể đi sâu vào tiềm thức khách hàng thì cần phải đặt biển trong thời gian: Ít nhất 3 tháng đối với khu vực nội đô hay nội thành. Đối với khu vực đường cao tốt hay ngoại tỉnh thì nên quyết định thời gian trên 6 tháng. Sẽ đạt được hiệu quả nhất định.

 • Lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời:

Nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại vị trí mà doanh nghiệp muốn đặt biển quảng cáo. Doanh nghiệp có thẻ tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Tránh trường hợp xảy ra những chi phí phát sinh không cần thiết.

 • Xin giấy phép và thủ tục triển khai quảng cáo ngoài trời:

Mỗi một biển quang cao ngoai troi cần phải có sự cho phép của chính quyền địa phương. Để tiến trình thi công lắp đặt biển không bị gián đoạn. Với những doanh nghiệp không biết làm sao để có được giấy phép, thì công ty quảng cáo ngoài trời sẽ thay bạn thực hiện điều đó.

 • Thi công bảng quảng cáo ngoài trời

Thường thì công ty quảng cáo ngoài trời sẽ có thời gian hoàn thành nhất định. Từng loại hình quảng cáo ngoài trời sẽ có thời gian hoàn thiện khác nhau. Nhưng đơn vị quảng cáo nên hoàn thành đúng thời hạn để chạy chiến dịch quảng cáo doanh nghiệp đúng thời gian.

=>>> Xem thêm: Giá thuê biển quảng cáo ngoài trời chi tiết 2023

Như vậy, với địa chỉ công ty quảng cáo ngoài trời mà Vương Di Advertising cung cấp. Mong doanh nghiệp sẽ có thể đưa ra quyết định chọn lựa hiệu quả nhất. Hỗ trợ quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu ghi dấu ấn vào tâm trí khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI

Địa chỉ: Số 74, Đường 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM.

Hotline: 0983 863 488

Email: quangcaovuongdi@gmail.com

Bài viết liên quan
0983 863 488