ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3 TRÊN CAO – ĐẦU PHÁP VÂN – CẦU GIẼ

Vị trí: Đường vành đai 3, đầu Pháp Vân, cầu Giẽ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 3 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 8mH x 15mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại đường vành đai 3 – Hà Nội

Vị trí bảng quảng cáo tại đường vành đai 3 trên cao, Hà Nội sở hữu vị trí “đẹp”, nằm dưới cầu Giẽ và trên tuyến đường lớn vành đai 3 của Hà Nội. Kích thước mặt bảng lớn, với 3 mặt biển quảng cáo giúp tiếp cận được đông đảo người đi đường từ mọi hướng với view trực diện.

Bảng quảng cáo tại đường Vành Đai 3 trên cao Hà Nội
Bảng quảng cáo tại đường Vành Đai 3 trên cao, đầu Pháp Vân, Cầu Giẽ, Hà Nội

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế vị trí đặt bảng quảng cáo tại Đường Vành Đai 3 trên cao, Đầu Pháp Vân, Cầu Giẽ, Hà Nội

Con đường lớn Vành Đai 3 trên cao Hà Nội là một trong những tuyến đường giao thông cực kỳ quan trọng của Thủ đô Hà Nội. Con đường này cũng là tuyến đường đông đảo người qua lại nhất Việt Nam. Do là tuyến đường duy nhât đi tránh Hà Nội, cũng đồng thời kết nối với các tuyến đường cao tốc đến Hà Nội cùng các khu vực khác. Tuyến đường thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng, nhất là vào cuối tuần và các ngày lễ đặc biệt.

Bảng quảng cáo tại đường Vành Đai 3 trên cao, đầu Pháp Vân, cầu Giẽ, Hà Nội
Bảng quảng cáo tại đường Vành Đai 3 trên cao vào buổi tối

Bảng quảng cáo tại đường Vành Đai 3 trên cao Hà Nội sở hữu lưu lượng giao thông lớn lên đến 250.000 người/h. Đặc biệt là vào thời điểm cao giờ khiến cho tốc độ di chuyển của các phương tiện trung bình chậm đến 20 km/h. Giúp cho người đi đường tại khu vực này có thể tiếp cận được với thông điệp quảng cáo một cách tốt nhất.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại đường Vành Đai 3 trên cao Hà Nội thông thoáng, view nhìn lớn, ít vật cản, và có 3 mặt biển quảng cáo giúp tiếp cận người đi đường từ mọi hướng. Từ đường Vành Đai 3 dưới thấp lẫn các hướng di chuyển đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của nhãn hàng. Mang đến khả năng tiếp cận người đi đường cực tốt và mở rộng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Với vị trí quảng cáo tại Đường Vành Đai 3 trên cao hội tụ tất cả các ưu điểm nổi bật về “vị trí đắc địa” mà chiến dịch quảng cáo cần có. Là tuyến đường giao thông thường xuyên bị tắc nghẽn và có đèn giao thông là vị trí “lý tưởng” để các nhãn hàng có thể quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và nâng cao thương hiệu của mình cực kỳ hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488