Ngã Tư Hồng Bàng – Ngô Quyền

Vị trí: Hồng Bàng - Ngô Quyền, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 5mH x 10mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Hồng Bàng – Ngô Quyền

Vị trí bảng quảng cáo tại Hồng bàng, Ngô Quyền, Quận 5 sở hữu vị trí “đẹp”, nằm bên góc tuyến đường Hồng Bàng và đường Ngô Quyền. Bảng Pano quảng cáo tầm cao, kích thước mặt bảng lớn cùng với view trực diện khách đi đường giúp nhãn hàng tiếp cận đến đông đảo người đi đường.

Bảng quảng cáo trên đường Hồng Bàng - Ngô Quyền (nhìn từ Hùng Vương)
Bảng quảng cáo trên đường Hồng Bàng – Ngô Quyền (nhìn từ Hùng Vương)

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế đặt bảng quảng cáo tại Hồng Bảng – Ngô Quyền

Con đường Hồng Bàng – Ngô Quyền là một trong những cung đường lớn và cổ tại Sài Gòn. Nên sở hữu rất nhiều tiện ích và đông người qua lại mỗi ngày. Gần các tiện ích lớn tại Quận 5.

Bảng quảng cáo tại Hồng bàng – Ngô Quyền nằm gần nhà thiếu nhi quận 5, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, trung tâm tiếng Anh, công ty lớn, quán cà phê,… Tập trung nhiều người từ cư dân, công nhân, học sinh, sinh viên, người đi đường qua lại vô cùng lớn giúp thu hút người xem đến biển quảng cáo của các nhãn hàng.

Bảng quảng cáo tại Hồng Bàng - Ngô Quyền
Bảng quảng cáo tại Hồng Bàng – Ngô Quyền

Tuyến đường Hồng Bàng, Ngô Quyền có rất đông người qua lại mỗi ngày lên đến 250.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 700m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 5m và chiều ngang 10m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại Hồng Bàng – Ngô Quyền thông thoáng, view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của nhãn hàng. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Với vị trí quảng cáo tại Hồng Bàng – Ngô Quyền đã hội tụ tất cả các ưu điểm nổi bật trên. Được đặt ngay tại vị trí trung tâm của thành phố, gần ngay ngã tư đèn giao thông và các tiện ích khu vực vượt trội sẽ là vị trí “lý tưởng” để các nhãn hàng có thể quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và nâng cao thương hiệu của mình cực kỳ hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488