Mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh

Vị trí: Ngã 4 Nguyễn Trãi - Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 5mH x 10mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh (Công viên Hòa Bình)

Pano quảng cáo tại mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh gần Công viên Hòa Bình. Được đánh là một trong những vị trí “đắc địa” tại quận 5, TPHCM. Giúp bảng quảng cáo tại mũi tàu Hùng Vương có thể thu hút và tăng khả năng tiếp cận người đi đường cực kỳ tốt. Tạo hiệu quả về truyền thông và tăng khả năng thành công của chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Vương Di Advertising tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo uy tín, chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z của mọi doanh nghiệp.

Lợi ích đặt bảng quảng cáo tại Mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh

Vị trí đặt pano quảng cáo cực kỳ quan trọng trong bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào. Khi doanh nghiệp lựa chọn được vị trí đặt bảng quảng cáo OOH“đắc địa” sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận khách hàng và nâng cao độ nhận diện thương hiệu, cũng như doanh thu cho doanh nghiệp.

Với vị trí đặt bảng quảng cáo tại mũi tàu Hùng Vương đối diện công viên Hòa Bình, Quận 5, TPHCM giúp mang đến cho doanh nghiệp những lợi thế lớn. Có thể kể đến như tầm nhìn xa 500m, mật độ giao thông lớn 250.000 người/h, đảm bảo hiệu quả tiếp cận người đi đường khi đặt trụ pano quảng cáo ở vị trínày.

Bảng quảng cáo tại Mũi tàu Hùng Vương - Nguyễn Chí Thanh (Công viên Hòa Bình)
Pano quảng cáo tại Mũi tàu Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh (Công viên Hòa Bình)

Bảng pano quảng cáo 2 mặt kích thước lớn chiều cao 5m và chiều ngang 10m. Mang đến diện tích mặt bảng quảng cáo tại mũi tàu Hùng Vương lên đến 50m2. Cùng hệ thống 12 chiếc đèn LED chiếu sáng giúp tăng hiệu quả thu hút người đi đường vào ban đêm.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm TPHCM, là giao điểm giữa quận 5, quận 10 và quận 11. Và nằm ngay tại khu vực có đèn giao thông nên mang đến hiệu quả quảng cáo cho nhãn hàng cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, xung quanh bảng không có bất kỳ vật cản nào nên người xem hoàn toàn có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo, hỗ trợ hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê Pano quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

0983 863 488