Ngã 4 Nguyễn Trãi – Nguyễn Văn Cừ

Vị trí: Ngã 4 Nguyễn Trãi - Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 900m

Kích thước: 6mH x 12mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Pano quảng cáo tại Ngã 4 Nguyễn Trãi – Nguyễn Văn Cừ

Pano quảng cáo tại Ngã 4 Nguyễn Trãi – Nguyễn Văn Cừ sở hữu vị trí “cực kỳ đẹp” ngay tại ngã 4. Giúp thu hút sự chú ý từ người đi đường và hỗ trợ tối ưu cho các chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng đạt được hiệu quả cao.

Vương Di Advertising là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z của doanh nghiệp.

Lợi ích cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã tư Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo ngoài trời của mỗi nhãn hàng đó chính là vị trí đặt biển. Bên cạnh việc quan tâm đến phần thiết kế thì các bạn cũng cần phải chú ý đến vị trí đặt bảng quảng cáo. Đặt bảng pano quảng cáo ngoài trời ở vị trí “đắc địa” sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận khách hàng với thông điệp quảng cáo. Bên cạnh đó, cũng hỗ trợ mở rộng độ nhận diện thương hiệu và doanh thu cho doanh nghiệp.

Với vị trí đặt bảng pano quảng cáo tại Ngã 4 Nguyễn Trãi – Nguyễn Văn Cừ mang đến cho doanh nghiệp những lợi thế lớn như vị trí đẹp, mật độ cũng như lưu lượng giao thông lớn. Đảm bảo nâng cao hiệu quả truyền thông khi đặt trụ pano quảng cáo ở địa điểm này.

Pano quảng cáo tại ngã 4 Nguyễn Trãi - Nguyễn Văn Cừ
Pano quảng cáo tại ngã 4 Nguyễn Trãi – Nguyễn Văn Cừ

Tọa lạc tại Ngã 4 Nguyễn Trãi – Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh, mật độ giao thông lớn, tầm nhìn xa tốt 900m và lưu lượng giao thông đông đúc 900,000 lượt mỗi ngày. Giúp mang đến hiệu quả tiếp cận người qua lại mỗi ngày. Thu hút người đi đường từ mọi hướng.

Sử dụng chất liệu bạt Hiflex cao cấp cùng công nghệ in ấn hiện đại, giúp thể hiện bảng thiết kế đầy đủ màu sắc và cực kỳ bền bỉ. Ngoài ra, pano quảng cáo tại Ngã 4 Nguyễn Trãi, quận 5, TPHCM còn được gắn hệ thống 10 đèn LED chiếu sáng giúp người đi đường vào buổi tối có thể nhìn thấy rõ thông điệp quảng cáo OOH của doanh nghiệp.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê Pano quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

0983 863 488