Mũi Tàu Lê Hồng Phong – Lê Lợi

Vị trí: Mũi tàu Lê Hồng Phong - Lê Lợi, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 8mH x 18mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại mũi tàu Lê Hồng Phong – Lê Lợi, Vũng Tàu

Bảng quảng cáo tại mũi tàu Lê Hồng Phong – Lê Lợi, Vũng Tàu hữu vị trí “đẹp” nằm tại mũi tàu nối 2 tuyến đường quan trọng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là Lê Hồng Phong và Lê Lợi. Với lợi thế lớn về vị trí đặt bảng và sở hữu lượng giao thông lớn nên lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Cho thuê bảng quảng cáo tại mũi tàu Lê Hồng Phong – Lê Lợi có lợi ích gì?

Bảng quảng cáo tại mũi tàu Lê Hồng Phong – Lê Lợi, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu nằm ở khu vực vòng xoay với 4 ngã rẽ vào 2 tuyến đường quan trọng của Vũng Tàu là Lê Hồng Phong và Lê Lợi. Nằm tại tuyến đường lớn đông đúc giao thông nên nơi đây luôn thu hút đông đảo người dân. Vì vậy, khi đặt biển Pano quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Mũi tàu Lê Hồng Phong - Lê Lợi, TP.. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Bảng quảng cáo tại Mũi tàu Lê Hồng Phong – Lê Lợi, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Với vị trícho thuê bảng quảng cáo OOH tại mũi tàu Lê Hồng Phong – Lê Lợi, Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu kích thước biển lớn và nằm ngay trên tuyến đường đông đúc người qua lại. Thêm nữa, vị trí đặt biển nằm tại mũi tàu với 2 ngã rẽ, bên cạnh đó còn gần nhà thuốc, quán nước, quán ăn, cửa hàng, Câu lạc bộ,… Thêm nữa là tuyến đường này có lưu lượng giao thông đông đúc nên tuyến đường ngày nào cũng có người dân, người đi làm, học sinh, qua lại. Nơi đây ngày nào cũng đông đúc phương tiện giao thông qua lại từ sáng đến khuya. Giúp người đi đường và người dân xung quanh đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo pano, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Nằm gần mũi tàu Lê Hồng Phong – Lê Lợi lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 150.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 700m. Kích thước mặt biển lớn có chiều cao 8m và chiều ngang 18m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại mũi tàu Lê Hồng Phong – Lê Lợi, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ hai hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488