Ngã 3 Tân Tạo – Chợ Đệm

Vị trí: Ngã 3 Tân Tạo - Chợ Đệm, Đường cao tốc Trung Lưu, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 900m

Kích thước: 10mH x 20mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 20 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại ngã 3 Tân Tạo – Chợ Đệm, đường cao tốc Trung Lương, Bình Chánh

Bảng quảng cáo tại ngã 3 Tân Tạo – Chợ Đệm với đường cao tốc Trung Lương, Bình Chánh sở hữu vị trí “đẹp”, nằm ngay ngã ba nút giao thông Tân Tạo – Chợ Đệm và tuyến đường dẫn ra đường cao tốc Trung Lương, TPHCM. Tầm nhìn tốt và là một trong những tuyến đường giao thông quan trọng, lưu lượng người tham gia giao thông đông đảo, giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của nhãn hàng hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Ngã 3 Tân Tạo - Chợ Đệm, đường cao tốc Trung Lương
Bảng quảng cáo tại Ngã 3 Tân Tạo – Chợ Đệm, đường cao tốc Trung Lương

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế đặt bảng quảng cáo tại ngã 3 Tân Tạo – Chợ Đệm

Bảng quảng cáo tại ngã 3 Tân Tạo – Chợ Đệm với đường dẫn ra cao tốc Trung Lương, Quận Bình Thạnh, TPHCM là một trong những vị trí quảng cáo nổi bật và rất được các doanh nghiệp ưa chuộng. Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại ngã 3 dẫn ra tuyến đường cao tốc TPHCM – Trung Lương lớn. Bảng pano quảng cáo có 2 mặt nên đón được hướng nhìn của các phương tiện di chuyển từ Bình Tân đến Tiền Giang và từ Tiền Giang hướng về Quận 7, Quận 8.

Nằm ngay nút giao thông Tân Tạo – Chợ Đệm và đường cao tốc Trung Lương, kết nối Tiền Giang với các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh, giúp lưu thông dễ dàng đến các quận trung tâm thành phố. Khu vực tập trung nhiều KCN, kỹ thuật cao, gần bệnh viện Nội tiết Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh, tập trung đông dân cư, cơ sở sản xuất,…

Bảng quảng cáo tại Ngã 3 Tân Tạo - Chợ Đệm, đường cao tốc Trung Lương
Biển quảng cáo trên tuyến đường Tân Tạo – Chợ Đệm, đường cao tốc Trung Lương

Tuyến đường ngã 3 Tân Tạo – Chợ Đệm và đường cao tốc Trung Lương có lưu lượng xe qua lại lớn mỗi này, với lượng xe qua lại không thể đếm xuể, lên đến 200,000 người/h. Chiếc quảng cáo OOH tại ngã 3 Tân Tạo – Chợ Đệm – đường cao tốc Trung Lương, Bình Chánh giúp người đi đường đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải.

Tầm nhìn xa cực tốt đến 700m và kích thước mặt biển quảng cáo OOH lớn và dài chiều cao 10m, chiều ngang 20m cùng với hệ thống 20 đèn LED giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời từ sáng đến tối cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại ngã 3 Tân Tạo – Chợ Đệm , TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của nhãn hàng. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488