Chân Cầu Nguyễn Hữu Cảnh

Vị trí: Chân cầu Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 5mH x 10mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại chân cầu Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh

Bảng quảng cáo tại chân cầu Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh sở hữu vị trí “đẹp”, với vị trí nút giao thông quan trọng và nằm trên trục đường trung tâm thành phố. Sở hữu tầm nhìn tốt, lưu lượng người tham gia giao thông đông đảo, giúp hình ảnh thương hiệu của nhãn hàng tiếp cận đến người tiêu dùng hiệu quả.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế đặt bảng quảng cáo tại chân cầu Nguyễn Hữu Cảnh

Bảng quảng cáo tại chân cầu Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TPHCM là một trong những vị trí quảng cáo nổi bật và rất được các doanh nghiệp ưa chuộng. Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại điểm giao cắt của nhiều tuyến đường lớn. Có thể đón được hướng nhìn của các phương tiện di chuyển từ quận 1, cầu Thị Nghè 2 đến cầu Nguyễn Hữu Cảnh vào Quận Bình Thạnh.

Bảng quảng cáo tại chân cầu Nguyễn Hữu Cảnh
2 Biển quảng cáo tại chân cầu Nguyễn Hữu Cảnh – Khi trời sáng

Cầu Thị Nghè, chân cầu Nguyễn Hữu Cảnh là cây cầu có lưu lượng xe qua lại lớn mỗi này, với lượng xe qua lại không thể đếm xuể, lên đến 200,000 người/h. Đặt 2 chiếc quảng cáo OOH tại chân cầu Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh giúp người đi đường từ 2 làn đường trên cầu đều có thể nhìn thấy được biển pano quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải.

Tầm nhìn xa cực tốt đến 600m. Kích thước mặt biển quảng cáo pano lớn và dài chiều cao 5m và chiều ngang 10m cùng với hệ thống 10 đèn LED giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời từ sáng đến tối cực kỳ tốt.

Bảng quảng cáo tại chân cầu Nguyễn Hữu Cảnh
Biển quảng cáo tại chân cầu Nguyễn Hữu Cảnh khi về đêm

Bên cạnh đó, vị trí bảng quảng cáo tại chân cầu Nguyễn Hữu Cảnh gần các chung cư, nhà máy xử lý nước, nhà hàng, quán nước,… Đặc biệt là mặt biển quảng cáo còn đối diện khu chung cư cao cấp Vinhomes Golden River Sài Gòn. Thuận lợi tiếp cận đến những khách hàng “có tiền”, tăng doanh thu và mở rộng thương hiệu cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại chân cầu Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của nhãn hàng. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488