650 Huỳnh Tấn Phát

Vị trí: 650 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Q.7, TPHCM

Mã SKU: NA

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 7.2mH x 14.5mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại 650 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TPHCM

Bảng quảng cáo tại 650 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TPHCM sở hữu vị trí “đẹp”, nằm trên tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, một trong những tuyến đường quan trọng kết nối quận 7 với Nhà Bè, Cần Giờ và nhiều con đường khác của TPHCM. Nên mật độ giao thông thường xuyên tấp nập, đông đúc sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Vì sao nên đặt bảng quảng cáo tại 650 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7?

Bảng quảng cáo tại 650 Huỳnh Tấn Phát, Quận 10, TPHCM nằm trên tuyến đường Huỳnh Tấn Phát là tuyến đường “huyết mạch” của Quận 7. Là con đường đi qua các phường Tân Thuận Đông, Phú Thuận, Tân Thuận Tây, Bình Thuận, Tân Phú, Phú Mỹ, ngoài ra, con đường này cũng kết nối giao thông với khu vực miền Nam Sài Gòn và đi đến Nhà Bè. Khu vực này là nơi có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông cao.

Với lợi thế lớn về vị trí nằm tại 650 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú giúp kết nối với những phường lớn tại Quận 7 và kết nối giao thông với Nhà Bè đến các tỉnh thành phố lớn, nên lưu lượng giao thông đổ về vô cùng đông đúc và thường xuyên kẹt xe. Vì vậy, khu vực đây được coi là một địa điểm lý tưởng, giúp cho các hoạt động quang cao ngoai troi trở nên hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại 650 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7
Bảng quảng cáo tại 650 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7

Ngoài ra, trên con đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7 còn nằm gần trường mầm non, khu chung cư, cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê… Và là con đường hướng đến Nhà Bè, Quận 4 và KDC Phú Mỹ. Chính vì thế, lưu lượng giao thông ở khu vực này luôn cao, đặc biệt là vào giờ cao điểm giúp hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Với mặt quảng cáo OOH tại 650 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7 sở hữu kích thước biển lớn giúp người đi đường đều có thể nhìn thấy được biển Billboard quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Tuyến đường Huỳnh Tấn Phát có lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 600m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 7.2m và chiều ngang 14.5m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo billboard ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại 650 Huỳnh Tấn Phát, Quận 10, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488