Dịch vụ Pano quảng cáo tại Đà Nẵng chuyên nghiệp 2023 ở đâu?

Trong thời gian gần đây, Đà Nẵng đang dần phát triển và trở thành một trong những địa điểm “thu hút khách du lịch” mạnh tại Việt Nam. Tạo điều kiện phát triển doanh nghiệp cực kỳ tốt. Vì vậy, khi áp dụng phương án pano quảng cáo tại Đà Nẵng hỗ trợ tiếp cận khách hàng trong và ngoài nước cực kỳ tốt.

Vậy ngay tại Đà Nẵng có đơn vị cung cấp dịch vụ pano quảng cáo nào uy tín và chuyên nghiệp không? Cùng đón đọc trong bài viết ngày hôm nay.

Mục lục ẩn

I. Tiềm năng quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng

tiem-nang-pano-quang-cao-tai-da-nang
Tiềm năng quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng

Xu hướng quảng cáo ngoài trời tại nước ngoài đang cực kỳ phát triển mạnh mẽ. Việt Nam nước ta cũng phát triển không hề kém cạnh, trong đó khu vực thành phố lớn như Đà Nẵng không thể bỏ qua.

1. Xu hướng quảng cáo ngoài trời toàn cầu

Quảng cáo ngoài trời đang rất được ưa chuộng trên toàn quốc hiện nay. Đa dạng hình thức quảng cáo ngoài trời ra đời hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất. Như billboard quảng cáo, băng rôn, phướn quảng cáo hay pano quảng cáo tại Đà Nẵng,…

Vừa làm sinh động và đô thị ngày một phát triển hơn. Mà còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ lẫn thương hiệu.

2. Khách du lịch đông đúc

Đà Nẵng là một trong những “thành phố du lịch” của Việt Nam. Có rất nhiều khách du lịch từ trong và ngoài nước đến với Đà Nẵng. Khi áp dụng các hình thức quang cao ngoai troi sẽ giúp nhiều doanh nghiệp vừa tiếp cận được khách hàng trong nước và có cả khách nước ngoài. Giúp nền du lịch – văn hóa của đất nước ngày càng phát triển.

3. Nhiều doanh nghiệp nhỏ đến lớn

Đây cũng là thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất cả nước. Có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và lớn tọa lạc tại đây. Nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo OOH tiếp cận với người dân cực lớn.

4. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa”

Dân cư đông đúc, nhiều khu nghỉ dưỡng lớn và nhỏ, tòa nhà, tuyến đường giao thông đông đuc,… Tạo điều kiện lớn dẫn đến tỷ lệ thành công của chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Người dân, hay khách du lịch ở bất kỳ đâu ở Đà Nẵng đều có thể thấy được các bảng quảng cáo ngoài trời.

=>>> Xem thêm: Giá thuê biển quảng cáo ngoài trời 2023

II. Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp pano quảng cáo tại Đà Nẵng chất lượng

tieu-chi-chon-don-vi-cung-cap-pano-quang-cao-uy-tin
Tiêu chí chọn nhà cung cấp pano quảng cáo chất lượng

Tiềm năng tiếp cận khách hàng mà hình thức quảng cáo ngoài trời, cụ thể là pano quảng cáo tại Đà Nẵng. Chắc chắn sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo cực tốt. Việc triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công 

1. Sở hữu kinh nghiệm lâu năm

Doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị cung cấp có kinh nghiệm lâu năm. Sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Giúp bạn xử lý những vấn đề từ giấy phép, pháp lý,… hay những sự cố có thể xảy ra một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Không tiêu tốn chi phí và còn đem lại hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo. Có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quan sát, và kiểm tra chất lượng pano quảng cáo tại Đà Nẵng.

2. Đơn vị dịch vụ pano quảng cáo tại Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên chất lượng

Đội ngũ nhân viên từ tư vấn viên đến kỹ thuật viên cần phải giàu kinh nghiệm và có hiểu biết chuyên sâu. Có thể giải đáp và tư vấn cho khách hàng những thắc mắc và chọn lựa được địa điểm triển khai “đắc địa”. Tăng hiệu suất tiếp cận khách hàng.

3. Chiết khấu báo giá hấp dẫn

Để chiến dịch được triển khai thì báo giá chính là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Hãy cân nhắc đến đơn vị cung cấp nào có báo giá cũng như chiết khấu hấp dẫn dành cho số lượng nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm đến chính sách bảo hành mà công ty cung cấp. Đảm bảo lợi ích khách hàng trong quá trình triển khai chiến dịch pano quảng cáo tại Đà Nẵng.

4. Cung cấp đa dạng hình thức quảng cáo ngoài Pano quảng cáo

Ngoài dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời ở Đà Nẵng thì công ty dịch vụ cần phải có những hình thức quảng cáo khác. Như billboard quảng cáo, màn hình LED, banner, phướn,… Giúp doanh nghiệp có lựa chọn hình thức khác. Để mang đến hiệu quả cho chiến dịch pano quảng cáo ngoài trời.

5. Đơn vị pano quảng cáo tại Đà Nẵng có nhiều vị trí “lý tưởng”

Vị trí lắp đặt pano quảng cáo tại Đà Nẵng cũng cực kỳ quan trọng. Điều này sẽ quyết định được khả năng thành công của chiến dịch. Công ty nào sở hữu nhiều vị trí lý tưởng tại Đà Nẵng, sẽ giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu hiệu quả nhất. Khu vực đông người đi đường sẽ mang đến tỉ lệ ROI càng cao.

6. Có hỗ trợ xin giấy phép treo pano quảng cáo tại Đà Nẵng

Việc xin giấy phép hoạt động thường sẽ khá rắc rối, nên công ty cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp. Vì điều này liên quan đến pháp lý, nên doanh nghiệp phải lựa chọn nhà cung cấp pano quảng cáo ngoài trời uy tín.

Tránh trường hợp chiến dịch quảng cáo không thể triển khai được. Có thể dẫn đến nhiều hệ lụy cho doanh nghiệp về sau.

=>>> Xem thêm: Các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất 2023

III. Vương Di Advertising – Công ty cung cấp dịch vụ Pano quảng cáo tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

don-vi-cung-cap-pano-quang-cao
Vương Di Advertising – Đơn vị cung cấp pano quảng cáo tại Đà Nẵng uy tín

Vương Di Advertising – Đơn vị cung cấp dịch vụ pano quảng cáo tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu thị trường không thể bỏ qua. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pano quảng cáo cho đông đảo khách hàng ở khu vực Đà Nẵng và còn nhiều nơi khác. Đảm bảo hỗ trợ quý khách hàng trong chiến dịch quảng cáo một cách tốt nhất.

Khi đến với Vương Di Advertising quý khách sẽ nhận được những lợi ích to lớn sau:

1. Đa dạng hình thức quảng cáo ngoài trời

Không chỉ có hoạt động pano quảng cáo tại Đà Nẵng mà Vương Di Advertising còn có các hình thức quảng cáo khác nhau. Ví dụ billboard quảng cáo, màn hình LED, quảng cáo phướn,… Để tăng cường và hỗ trợ cho chiến dịch pano quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất.

2. Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo giúp doanh nghiệp chọn được hình thức quảng cáo và vị trí lắp đặt phù hợp.

3. Sở hữu vị trí “đắc địa” cho pano quảng cáo tại Đà Nẵng

Vị trí chính là yếu tố mà nhiều khách hàng đánh giá cao Vương Di Advertising. Có nhiều vị trí lắp đặt HOT, tăng độ nhận diện sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu. Nâng cao hiệu quả chiến dịch pano quảng cáo ở Tp.Đà Nẵng.

4. Hỗ trợ thiết kế mẫu Maquette quảng cáo

Nếu doanh nghiệp chưa có Maquette quảng cáo, nhân viên thiết kế bên Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ. Đảm bảo thiết kế nổi bật, bắt mắt và phù hợp với tiêu chí, hay mục tiêu của chiến dịch.

5. Chất liệu làm pano quảng cáo tại Đà Nẵng bền đẹp

Vương Di Advertising luôn mang đến cho khách hàng biển quảng cáo chất lượng nhất. Bằng cách sử dụng chất liệu pano quảng cáo chất lượng cao, cùng hệ thống máy móc in ấn hiện đại. Giúp hình ảnh không bị vỡ nét, bắt mắt, và bền bỉ theo thời gian.

6. Thi công lắp đặt nhanh chóng

thi-cong-lap-dat-nhanh-chong-pano-quang-cao
Lắp đặt pano quảng cáo ngoài trời nhanh chóng

Với lượng nhân công lớn, sẽ hoàn thành dự án thi công pano quảng cáo tại Đà Nẵng vô cùng nhanh chóng. Luôn luôn hoàn thành đúng thời hạn cam kết. Không bị chậm trễ các chiến dịch quảng cáo khác.

7. Hỗ trợ xin giấy phép gắn pano quảng cáo ngoài trời

Vấn đề liên quan đến pháp lý luôn khiến cho doanh nghiệp đau đầu. Vậy nên Vương Di Advertising luôn sẵn lòng hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện xin giấy phép quảng cáo OOH hoạt động.

8. Báo cáo nghiệm thu và chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành và hoạt động kiểm tra cũng như báo cáo nghiệm thu luôn được chúng tôi thực hiện. Nhằm khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi.

9. Chiết khấu hấp dẫn

Chúng tôi cung cấp cho các bạn với chi phí và chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng của Vương Di Advertising.

Nếu quý khách hàng có thắc mắc gì về pano quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi HOTLINE: 0983 863 488 ngay nhé.

=>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp dịch vụ Pano quảng cáo tại TPHCM uy tín

IV. Lý do nên chọn hình thức quảng cáo pano ngoài trời ở Đà Nẵng?

ly-do-chon-pano-quang-cao-tai-da-nang
Tại sao chọn hình thức quảng cáo pano OOH ở Đà Nẵng?

Trên thị trường có nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời, sao hình thức pano quảng cáo lại được ưa chuộng như vậy?

1. Kích thước pano quảng cáo tại Đà Nẵng lớn

Pano quảng cáo ngoài trời sở hữu kích thước lớn, có thể gây ấn tượng với người đi đường. Ở khoảng cách xa vẫn có thể nhìn thấy biển pano quảng cáo. Không bị cản trở hay che tầm nhìn bởi các cây lớn, cột điện hay nhà ở,…

2. Cung cấp đầy đủ thông điệp, hình ảnh quảng cáo

Thiết kế pano quảng cáo tại Đà Nẵng với thông điệp cực kỳ ngắn gọn, và hình ảnh sử dụng vô cùng bắt mắt. Gây ấn tượng lớn và thu hút người đi đường. 

3. Độ bền cao

Được sử dụng chất liệu cao cấp, cùng với công nghệ, máy móc in ấn chất lượng cao. Giúp tạo nên các pano quảng cáo tại Đà Nẵng bền bỉ. Có thể chống chịu được tác động bởi môi trường, thời tiết.

4. Tiếp cận khách hàng 24/24

Điểm nổi bật mà hình thức quảng cáo pano mang đến, đó chính là sự tác động 24/7. Người đi đường sẽ luôn luôn bắt gặp pano quảng cáo ngoài trời này ở một vị trí nhất định trong thời gian dài. Bất kể ngày đêm, pano quảng cáo này luôn ở địa điểm này tiếp cận khách hàng.

5. Được gắn ở những vị trí đẹp

Các bạn có thể dễ dàng bắt gặp những tấm bảng quảng cáo ngoài trời tại Đà Nẵng ở những khu vực đông đúc. Trên các tuyến đường cao tốc, tòa nhà,… Tăng sự thu hút người đi đường trong khoảng thời gian ít ỏi khi bị tắc đường, dừng đợi đèn xanh,… Dần dần đi sâu vào nhận thức người tiêu dùng.

6. Giá thành hợp lý

Thông thường nhìn vào chi phí bao đầu thì ai cũng sốc trước giá thành pano quảng cáo. Nhưng số chi phí này đã gồm vị trí thuê, chi phí in ấn, chi phí thi công,… Nếu các bạn thử tính lại thì chi phí bỏ ra này cực kỳ hợp lý và khá rẻ.

So với ngân sách chi cho hình thức quảng cáo trên TV, báo chí,… thì pano quảng cáo cực kỳ rẻ. Mà còn mang lại hiệu quả tiếp cận khách hàng cực cao.

=>>> Xem thêm: Pano quảng cáo ngoài trời là gì? Cùng tìm hiểu thông tin từ A – Z

Tóm lại, với địa chỉ cung cấp dịch vụ pano quảng cáo tại Đà Nẵng mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng doanh nghiệp sẽ cân nhắc và lựa chọn đơn vị thích hợp. Mang đến thành công cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI

Địa chỉ: Số 74, Đường 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM.

Hotline: 0983 863 488

Email: quangcaovuongdi@gmail.com

Bài viết liên quan
0983 863 488