Cầu Vượt Thủ Thiêm

Vị trí: Cầu vượt Thủ Thiêm, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 5mH x 12mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 20 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại cầu vượt Thủ Thiêm, Bình Thạnh

Bảng quảng cáo tại cầu vượt Thủ Thiêm, Quận Bình Thạnh sở hữu vị trí “đẹp”, là cây cầu vượt tấp nập người qua lại từ quận 1 đến quận 2 của thành phố. Gần các cơ sở hạ tầng cao cấp và sở hữu view thông thoáng cùng lưu lượng người tham gia giao thông tấp nập, giúp hình ảnh thương hiệu của nhãn hàng tiếp cận đến người tiêu dùng hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại cầu vượt Thủ Thiêm, Quận Bình Thạnh
Bảng quảng cáo tại cầu vượt Thủ Thiêm, Quận Bình Thạnh

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lý do nên đặt bảng quảng cáo tại cầu vượt Thủ Thiêm

Bảng quảng cáo tại cầu vượt Thủ Thiêm, Quận Bình Thạnh, TPHCM là một trong những vị trí quảng cáo nổi bật và rất được các doanh nghiệp đánh giá cao. Cầu rộng lớn có 6 làn xe, nối Khu đô thị mới Thủ Thiêm và các trung tâm hiện hữu của thành phố Hồ Chí Minh.

Cầu vượt Thủ Thiêm là một trong những tuyến đường chính trung tâm thành phố rất đông phương tiện lưu thông, có thể lên đến 200,000 người/h. Giúp nhãn hàng có thể truyền tải nội dung bảng pano quảng cáo đến người đi đường một cách hiệu quả.

Biển quảng cáo đặt tại cầu vượt Thủ Thiêm
Biển quảng cáo đặt tại cầu vượt Thủ Thiêm

Đặt bảng quảng cáo OOH ngay cầu vượt Thủ Thiêm gần với khu chung cư cao cấp Sài Gòn Pearl, khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Khu vực nhóm khách hàng cực kỳ tiềm năng của mọi nhãn hàng và rất chịu chi. Nhãn hàng xuất hiện trên biển quảng cáo tại cầu vượt Thủ Thiêm có thể đón được đối tượng khách hàng mục tiêu đặc trưng là những người sinh sống và làm việc tại cả trung tâm và khu vực phía Đông Sài Gòn.

Vị trí quảng cáo tại cầu vượt Thủ Thiêm có những thông số của một biển quảng cáo ngoài trời tiêu biểu. Biển có chiều cao 5m, chiều rộng 12m giúp mang đến tầm nhìn bảng cực tốt từ khoảng cách 600m. Ngoài ra, bảng còn được trang bị bộ 20 đèn LED chiếu sáng đảm bảo hình ảnh của doanh nghiệp được hiển thị đầy đủ và rực rỡ vào ban đêm.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại cầu vượt Thủ Thiêm, quận Bình Thạnh, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp bảng quảng cáo pano của nhãn hàng. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488